Bắt giữ tội phạm bán thiết bị vệ sinh caesar giả

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của các hãng lớn như: Toto, inax, đặc biệt là thiết bị vệ sinh caesar ...luôn nằm trong top những sản phẩm bị làm giả nhiều nhất. Lợi dụng điều này một số kẻ nhằm mục đích trục lợi đã sản xuất ra những sản phẩm của những hãng nổi tiếng.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của các hãng lớn như: Toto, inax, caesar...luôn nằm trong top những sản phẩm bị làm giả nhiều nhất. Những sản phẩm của các hãng này được đánh giá là có sức hút lớn bới kiểu dáng đa dạng và chất lượng tuyệt vời của nó. Lợi dụng điều này một số kẻ nhằm mục đích trục lợi đã sản xuất ra những sản phẩm của những hãng nổi tiếng. Những sản phẩm kém chất lượng khiến người dùng khó chịu và ảnh hưởng đến uy tín của những công ty làm ăn chân chính.

 

thiet-bi-ve-sinh-caesar-chinh-hang

Thiết bị vệ sinh caesar chính hãng

 

Xem thêm: Tránh hàng giả cùng thiết bị vệ sinh caesar

                  Thiết bị vệ sinh caesar chính hãng

 

Vào khoảng 17h ngày 28/4/2014 phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế  đã phát hiện một một chiếc xe chất đầy vật dụng thiết bị vệ sinh nghi là hàng giả, lần theo dấu vết đội phòng chống tội phạm kinh tế đã phát hiện 1 cửa hàng chuyên bán thiết bị vệ sinh Caesar  của anh T tại Ba la. Hà Đông.Hà Nội chuyên tiêu thụ hàng giả. Tại đây có hàng trăm bộ sen vòi caesar, vòi nước, bồn cầu không rõ nguồn gốc. Hàng giả được làm rất tinh vi nếu không sành về thiết bị vệ sinh người dân có thể sẽ không phân biệt được mà mua phải hàng giả chỉ sau 1 thời gian sử dụng mới phát hiện ra thì đã muộn.

 

bat-giu-toi-pham-ban-thiet-bi-ve-sinh-caesar-gia

Bắt giữ tội phạm bán thiết bị vệ sinh caesar giả

 

Phòng CSĐT đã mời đại diện của hãng thiết bị vệ sinh caesar đến để kiểm tra giám định chất lượng sản phẩm kết quả là từ tem, logo đến địa chỉ công ty đều là giả. Toàn bộ số hàng giả đều bị tịch thu. Nạn hàng giả càng ngày càng khiến người tiêu dùng nhức nhối. Nó đem lại nhiều thiêt hại cho nền kinh tế. Để tránh không trở thành nạn nhân của những kẻ gian thương người mua nên đến những địa chỉ uy tín để mua hàng. Tại Hà Nội bạn có thể tìm đến địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội đây là đại lý cấp 1 được ủy quyền của hãng caesar. Tại đây bạn có thể mua hàng với giá ưu đãi nhất.