Tránh hàng giả cùng thiết bị vệ sinh caesar

Công nghệ sản xuất hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng nhiều khi không phân biệt được nhất là sản phẩm sen vòi caesar. Điều này gây nên cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng nhiều tổn thất. Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng hãy cùng thiết bị vệ sinh caesar tránh hàng giả nhé!

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có những thương hiệu lớn như: Toto, inax, caesar...Mỗi hãng lại có những lợi thế cạnh tranh riêng và hướng tới những khách hàng mục tiêu nhất định: khách hàng hạng thường, hạng trung và hạng sang. Các hãng luôn phấn đấu để tạo dựng vị trí thương hiệu của mình nhưng bên cạnh những nỗ lực của doangh nghiệp thì luôn có sự " phá hoại" của những công ty chuyên sản xuất hàng giả hàng nhái. Hàng nhái có kiểu dáng gần giống hệt với hàng thật gây rối cho người dùng. 

Xem: Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh chính hãng 

 

 

 

Khách hàng băn khoăn trước việc lựa chọn hàng hóa chính hãng

 

Theo thống kê của những chuyên gia mặt hàng  của caesar được làm nhái nhiều nhất hiện nay là sản phẩm sen vòi vì những sản phẩm này có giá bán cao, thu lợi nhuận khủng. Các sản phẩm hàng nhái có độ bền thấp nên sau một thời gian sử dụng những sản phẩm này nhanh chóng hỏng hóc, lớp mạ bị bong tróc. Hiện tượng vỡ rò rỉ là khó tránh khỏi. Để tránh khỏi trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái "mất tiền oan" thì nên đến các  công ty thiết bị vệ sinh  tin cậy mua hàng chính hãng. Khách hàng có thể đến địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội. Với phương châm lấy chữ tín làm đầu EU VIỆT NAM luôn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm: sen vòi,  bồn rửa mặt caesar, chính hãng chất lượng cao.

Xem thêm: Bàn cầu caesar

Tại đây khách hàng có thể được hướng dẫn cách chọn mua, phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái. Những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng: Toto, inax,   caesar được bày bán. Khách hàng có thể đến tận nơi để xem hàng hoặc ghé thăm trang web : caesarviet.com để biết thông tin sản phẩm cũng như giá bán trên thị trường.