Cách vệ sinh bồn tắm caesar đúng cách

Không riêng gì bồn tắm caesar mà với tất cả các loại bồn tắm khác sau 1 thời gian sử dụng bạn cũng phải tiến hành vệ sinh bồn tắm để loại bỏ vết ố hay mảng bám lâu ngày tích tụ ở bồn tắm.

Không riêng gì bồn tắm caesar mà với tất cả các loại bồn tắm khác sau 1 thời gian sử dụng bạn cũng phải tiến hành vệ sinh bồn tắm để loại bỏ vết ố hay mảng bám lâu ngày tích tụ ở bồn tắm. Cùng học cách vệ sinh bồn tắm đúng cách nhé.

 

Hiện nay bồn tắm nói chung được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Bồn tắm không quá khó để làm sạch tuy nhiên nếu như bạn không làm đúng cách có thể sẽ làm xước hay bị bào mòn, và làm mất giá trị thẩm mỹ của bồn tắm khiến bồn tắm dễ bị ố vàng,  khó làm sạch cho những lần sau. Do đó để giữ gìn bồn tắm luôn được sạch sẽ thì bạn nên áp dụng ngay các mẹo nhỏ dưới đây.

 

Cách vệ sinh bồn tắm caesar đúng cách

Cách vệ sinh bồn tắm caesar đúng cách

 

Khi làm sạch bồn tắm caesar  bạn nên nhớ không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn, nên sử dụng bọt biển để cọ rửa vì bọt biển mềm không làm trầy xước bồn. Bnaj tuyệt đối không sử dụng các chất liệu cứng để tẩy rửa bồn tắm nhé. Chanh là chất tẩy rửa tự nhiên không gây độc hại mà có tác dụng rất tốt. Bạn có thể lấy chanh tươi để tẩy trắng những đốm bẩn nhỏ trên bền mặt bồn tắm. Bạn chỉ cần bổ đôi quả chanh sau đó chà nhẹ nhàng lên vị trí vết bẩn trong khoảng 5p, để chanh lưu lại trên vị trí vết bẩn một lúc sau đó rửa lại với nước sạch là được. Sử dụng hỗn hợp của phèn cùng nước chanh cũng là cách khá hiệu quả để tẩy rửa những vết bẩn lâu ngày. Bạn chỉ cần lấy miếng bọt biển thấm dung dịch vừa hòa xong sau đó xoa nhẹ nhàng lên bồn tắm caesar từ trong ra ngoài là được.

 

Bên cạnh đó bạn có thể áp dụng cách đơn giản nhất là sử dụng nước xà phòng để rửa, với cách này bạn pha xà phòng với nước sao cho tỷ lệ vừa phải rồi sau đó bạn xịt nước xà phòng trực tiếp vào vết bẩn, dùng khăn mềm để vệ sinh. Sau đó dùng nước sạch để xả lại.

 

Cách vệ sinh bồn tắm caesar đúng cách

Cách vệ sinh bồn tắm caesar đúng cách

 

Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng  cũng là một cách để tẩy bồn tắm caesar nói chung và các loại bồn tắm khác nói riêng. Sau khi cọ rửa bằng dung dịch hoá học thì bạn xả lại thật kỹ bằng nước vì nếu không những chất học học này chẳng những làm hỏng lớp phủ bóng của bồn mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

 

Trên đây là một số cách vệ sinh bồn tắm hiệu quả nhất mà caesarviet.com chia sẻ đến quý khách hàng. Với những chia sẻ hữu ích trên đây huy vọng bồn tắm caesar nhà bạn sẽ luôn được trắng sáng và không bị ố vàng, bám bẩn.

Chúc các bạn thành công.