Cách bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp như thế nào?

Bạn biết không khi sử dụng đồng bộ thiết bị vệ sinh thì căn phòng sẽ tiện nghi, và sẽ tạo cảm giác rộng hơn đấy nhé. Mỗi một series thiết bị vệ sinh sẽ mang một phong cách thời trang nhất định và....

Phòng vệ sinh nhỏ tưởng chừng như sẽ gây cảm giác khó chịu khi sử dụng và việc bố trí cũng rất vất vả. Tuy nhiên nếu bạn biết cách bố trí thiết bị vệ sinh thì sẽ tạo được không gian rộng lớn cho căn phòng và thuận tiện khi sử dụng.

 

Sử dụng gam màu sáng

Điều đầu tiên gây ấn tượng và dễ tạo thiện cảm về thị giác cho người nhìn luôn luôn là yếu tố màu sắc. Nếu gia đình bạn sở hữu một phòng tắm có diện tích eo hẹp thì lời khuyên đưa ra là hãy sử dụng những gam màu tông sáng cho các thiết bị phòng tắm. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm sen vòi có bề mặt sáng bóng và màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng vừa tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng lại có cảm giác phòng rộng hơn.

 

Cách bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp như thế nào?

Cách bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp như thế nào?

 

Nên mua đồng bộ thiết bị vệ sinh

Bạn biết không khi sử dụng đồng bộ thiết bị vệ sinh thì căn phòng sẽ tiện nghi, và sẽ tạo cảm giác rộng hơn đấy nhé. Mỗi một series thiết bị vệ sinh sẽ mang một phong cách thời trang nhất định và khi sử dụng bạn sẽ thấy nó co tác dụng làm căn phòng rộng hơn trông thấy. Phòng tắm càng hẹp thì bạn càng nên sử dụng những thiết bị có đường nét đơn giản và kích thước gọn gàng. Những đường uốn lượn hay thiết kế khối bầu dục là điều nên tránh đối với không gian nhỏ.

 

Nên sử dụng sen cây âm tường

Sen cây âm tường là giải pháp hữu hiệu nhằm hóa giải vấn đề đau đầu của nhiều gia đình về không gian phòng tắm. Ưu điểm nổi bật của loại vòi sen này là thân vòi không lộ ra bên ngoài tạo cho người sử dụng cảm giác phòng tắm không có quá nhiều vật dụng từ đó tạo cảm giác thoải mái và giúp phòng tắm rộng hơn.  Ngoài ra, sản phẩm sen cây âm tường luôn luôn đem tới cho phòng tắm vẻ đẹp hút hồn của sự thời thượng và  tinh tế mà hiếm có một thiết bị nhà tắm nào khác có thể thay thế được.

Sen cây âm tường là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay nhằm hóa giải vấn đề đau đầu của nhiều gia đình về không gian phòng tắm

 

Cách bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp như thế nào?

Cách bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp như thế nào?

 

Hiện nay nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh đồng bộ thì hãy đến ngay công ty TNHH EU VIỆT NAM nhé. EU VIỆT NAM chuyên phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp sẽ giúp phòng vệ sinh nhà bạn thêm phần sang trọng, tiện nghi và tạo cảm giác rộng lớn cho những căn phòng nhỏ.Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: Caesarviet.com nhé.