4 sai lầm khi lắp đặt thiết bị vệ sinh bạn cần tránh

Không gian nhà tắm đẹp hay không, tiện lợi hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lắp đặt thiết bị vệ sinh của bạn. Và để tránh gặp những sai sót đáng tiếc xảy ra thì...

 Không gian nhà vệ sinh của gia đình trở nên tiện nghi, tiện dụng đang được nhiều người quan tâm vì ngoài yếu tố tiện nghi ra thì không gian mang đến cảm giác thoải mái cũng rất quan trọng điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc lắp đặt thiết bị vệ sinh của bạn.Và hãy tránh xa 5 sai lầm dưới đây khi lắp đặt thiết bị vệ sinh nếu nhà bạn đang mắc phải nhé.

 

Thiếu ánh sáng

Không  gian nhà vệ sinh thông thoáng  sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu đối cho người sử dụng.Bạn cần tính toán chi tiết và thiết kế phù hợp để nhà vệ sinh không nhìn thẳng vào phòng khách hay phòng ăn…. Bạn cũng không cần  thiết đầu tư quá nhiều vào việc xây dựng đầu tư quy mô một ngôi nhà với hành lang dài và tốt nhất thì bạn nên tách biệt chúng với không gian phòng khác. .

 

4 sai lầm khi lắp đặt thiết bị vệ sinh bạn cần tránh

4 sai lầm khi lắp đặt thiết bị vệ sinh bạn cần tránh

 

Không thiết kế không gian nhà vệ sinh tách biệt

Việc thiết kế bồn rửa tay tách biệt với khu vực bàn cầu vệ sinh, phòng tắm cần được tách biệt để tạo nên riêng tư nhất đinh, bên cạnh đó bạn cũng không nên để bàn cầu có hướng với của ra vào nhà về sinh

 

Không xây dựng vách ngăn cho phòng tắm và vệ sinh

Nhiều gia đình khi thiết kế, lắp đặt phòng vệ sinh đã xây dựng vách ngăn cho phòng tắm và phòng vệ sinh, tuy nhiên bạn không nên xây vách ngăn thì sẽ tạo được độ thông thoáng và có thể lắp đặt được thiết bị vệ sinh dễ dàng hơn.

 

4 sai lầm khi lắp đặt thiết bị vệ sinh bạn cần tránh

4 sai lầm khi lắp đặt thiết bị vệ sinh bạn cần tránh

 

Nhà vệ sinh không cần lớn

Không gian nhà vệ sinh với phòng tắm không nhất thiết phải rộng rãi mới trở nên tiện nghi do đó điều quan trọng nhất ở đây là khi sử dụng bạn cảm thấy thoải mái nhất là được. Hãy thiết kế và lắp đặt các thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp với không gian là được.

 

Việc lắp đặt và thiết kế nhà vệ sinh đóng vai trò hết sức quan trọng cho phòng vệ sinh nhà bạn do đó bạn phải hết sức lưu ý điều này. Và nếu gia đình nào đang mắc phải 5 sai lầm trên thì hãy nhanh chóng khắc phục chúng nhé.

 

Hiện nay quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh có thể đến trực tiếp tại công ty TNHH EU VIỆT NAM để lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp nhất nhé. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm.