Vòi rửa bát Caesar và những tính năng vượt trội

Hiện nay, trên thị trường có nhiều vòi rửa bát từ nhiều hãng khác nhau, phải nói là mức độ canh tranh khá cao ở mặt hàng này. Tuy nhiên, vòi rửa bát Caesar vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều vòi rửa bát từ nhiều hãng khác nhau, phải nói là mức độ canh tranh khá cao ở mặt hàng này. Tuy nhiên, vòi rửa bát Caesar vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Tiêu chí hàng đầu  để lựa chọn một chiếc vòi rửa bát phù hợp đó chính là độ bền. Bởi lẽ vòi rửa bát được sử dụng khá nhiều trong một ngày, tần số đóng mở cũng nhiều hơn nên tính đến khía cạnh kinh tế phải lựa chọn vòi rửa bát sử dụng được lâu dài. ĐIều này thì các mẫu vòi rửa bát của Caesar lại hoàn toàn đáp ứng tốt, một chiếc vòi rửa bát cả Caesar có tuổi thọ trung bình khoảng 15 đến 20 năm.

Xem thêm bồn cầu caesar, sen vòi caesar

Vòi rửa bát Caesar rất đa dạng về chủng loại, có thể kể tới những dòng tiêu biểu sau:

  • Vòi rửa bát gắn tường : Loại sản phẩm này có 2 sự lựa chọn là lạnh hoặc nóng lạnh. Vòi lạnh chỉ có  1 đường nước vào trong khi đó vòi nóng lạnh lại có hai đường nước vào. Bộ sản phẩm bao gồm vòi và các ốc gioăng đi kèm.

Vòi rửa bát Caesar gắn tường

  • Vòi rửa bát cắm chậu: Cũng giống như vòi rửa bát gắn tường, vòi rửa bát gắn chậu có hai loại là vòi lạnh và vòi nóng lạnh. Để phân biệt, chúng ta nhìn vào số dây cấp, nếu vòi lạnh chỉ có một sợi dây cấp gắn vào tường, ngược lại là vòi nóng lạnh sẽ có hai sợ dây cấp gắn vào tường.

voi-rua-bat-caesar-gan-chau

Vòi rửa bát Caesar gắn chậu

Vòi rửa bát gắn tường và vòi rửa bát gắn chậu là cách phân biệt dựa trên các lắp đặt. Ngoài ra còn có cách chia khác như vòi ngổng cứng hay ngổng mềm. Với vòi ngổng mềm sẽ tiện dụng hơn vòi ngổng cứng do có thể di chuyển uốn nắn ở mọi phương hướng nhưng có nhược điểm là độ bền sẽ không bằng vòi ngổng cứng.

Những tính năng vượt trội của vòi rửa bát Caesar:

  • Được đúc từ 60% đồng nguyên chất nên sản phẩm có độ bền rất cao.
  • Được bảo vệ bởi 5 lớp mạ Crom, niken vững chắc.
  • Các phụ kiện đi kèm như ốc và gioăng có độ đàn hồi tốt, chịu mài mòn và chị được nhiệt độ lên tới 90 độ C

Cùng dòng sản phẩm vòi rửa bát, có rất nhiều hãng phân phối cao cấp như ToTo, Inax,….nhưng thiết bị vệ sinh Caesar vẫn có vị trí đứng nhất định do sản phẩm có mức giá bình dân hơn mà chất lượng cũng không thua kém. Đại lý EU VIỆT NAM tự hào là đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ 04 6675 8083 để được tư vấn.