Tư vấn lựa chọn bồn tắm phù hợp cho phòng tắm nhà bạn

Bồn tắm đứng đang trở thành một cơn sốt trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay. Vậy nên lựa chọn bồn tắm nào và lựa chọn chất liệu bồn tắm, nhà phân phối nào? Và bồn tắm Caesar đứng có tốt không?

Bồn tắm đứng đang trở thành một cơn sốt trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay. Vậy nên lựa chọn bồn tắm nào và lựa chọn chất liệu bồn tắm, nhà phân phối nào? Và bồn tắm Caesar đứng có tốt không?

 

Bồn tắm đứng dùng vách kính ngăn vừa có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian và giúp cho phòng tắm  nhà bạn vốn hẹp không bị chia vụn ra mà còn được ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô,  ướt riêng biệt.  Đây là một trong những nhân tố đảm bảo cho phòng tắm luôn sạch sẽ vì sẽ hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi bạn  tắm, giữ cho nên phòng tắm luôn khô ráo. Đặc biệt là bồn tắm đứng còn giúp giữ ấm rất tốt nếu bạn tắm vào mùa đông.

 

Tư vấn lựa chọn bồn tắm phù hợp cho phòng tắm nhà bạn

Tư vấn lựa chọn bồn tắm phù hợp cho phòng tắm nhà bạn

 

Lựa chọn vách ngăn bồn tắm đứng:

+ Vách ngăn làm bằng Meka: Đây là loại vách ngăn rẻ vì mỏng mặt khác thời gian sử dụng khá ngắn và nhanh bị xuống cấp

 

+ Đối với vách ngăn làm bằng kính cường lực ( loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -10mm ): Đối với kính cường lực thì rất tốt do kính được  tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng ( những miếng nhỏ có thể cầm ném mà không vỡ )  trong trường hợp kính vỡ cũng không gây nguy hiểm.  Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu.

 

+ Vách tắm kính thường được làm bằng chất liệu là kính an toàn thì  loại kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh nhỏ, sắc  mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ một tấm plastic ở giữa nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng. Đối với loại kính này nếu bạn đặt ở vị trí lộ  thiên thì sẽ không gây hại cho da vì khả năng chống lại tia cực tím của kính rất tốt.

 

Tư vấn lựa chọn bồn tắm phù hợp cho phòng tắm nhà bạn

Tư vấn lựa chọn bồn tắm phù hợp cho phòng tắm nhà bạn

 

Khi mua vách kính thì bạn cần lưu ý về chất lượng của các phần phụ kiện kèm theo như : kẹp kính, giá đỡ, tay nắm,  khớp nối…Phụ kiện đạt tiêu chuẩn được làm bằng thép không rỉ và đồng mạ crome.

 

Vậy nên mua bồn tắm đứng của thương hiệu nào? Hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất bồn tắm đứng, tuy nhiên tốt nhất là bồn tắm Caesar. Hiên  nay bồn tắm Caesar không những được đánh giá chất lượng tốt mà mẫu mã cũng rất đẹp. Bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc bồn tắm Caesar chất lượng tại EU VIỆT NAM, số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc truy cập vào website: Viglacera.com nhé.

 

Khi mua bồn tắm về bạn nhớ lau vách kính bằng Vim hoặc hoá chất làm sạch vách. Và không nên để các loại hoá chất này bám vào các phụ  kiện như giá đỡ, tay nắm, khớp nối, …nhé.Chúc quý khách hàng lựa chọn được các thiết bị phù hợp với gia đình.