Tiêu chí vàng cho việc lựa chọn sen vòi

Nhắc đến sen vòi là nhắc đến một thiết bị vệ sinh đã quá quen thuộc và gần gũi đối với tất cả chúng ta. 

Không đơn giản là một thiết bị vệ sinh mà hơn thế nữa, sen vòi là một người bạn giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm sen vòi thật thích hợp và tốt nhất cho gia đình không phải một điều dễ dàng gì. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc về những tiêu chí vàng cho việc lựa chọn thiết bị sen vòi.
 

Chất lượng sen vòi

Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm sen vòi với chất liệu được làm từ đồn thau nguyên chất, điều này phần nào giúp làm giảm hàm lượng chì trong mức cho phép. Chắc hẳn nhiều khách hàng đã biết rằng, khi lựa chọn các sản phẩm như vòi sen, vòi rủa bát, vòi chậu lavabo mà có hàm lượng chì vượt quá mức cho phép sẽ gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ đối với sức khỏe con người, nhất là trẻ em. Khách hàng khi đi lựa chọn sản phẩm nên lưu ý điều này và tham khảo tư vấn của người bán hàng.

 

Tiêu chí vàng cho việc lựa chọn sen vòi

Tiêu chí vàng cho việc lựa chọn sen vòi

 

Hãy lựa chọn sen vòi dễ dàng tháo lắp

Ví sen vòi là một thiết bị hoạt động thường xuyên với tuần suất lớn, qua một thời gian sử dụng, không thể tránh khỏi hiện tượng các cận bẩn trong nước và từ ngoài môi trường bám vào. Trong trường hợp đó, chúng ta cần thiết phải tháo dỡ các bộ phận của sen vòi và thực hiện vệ sinh định kì, điều này giúp cho sản phẩm được bền hơn, đồng thời cũng làm tăng chất lượng nguồn nước gia đình bạn. Vì thế, bạn nên chọn sản phẩm dễ dàng tháo dỡ để tiết kiệm thời gian.

 

Tiêu chí vàng cho việc lựa chọn sen vòi

Tiêu chí vàng cho việc lựa chọn sen vòi

 

 

Áp lực dòng chảy của vòi sen

Điều này cũng quan trọng không kém trong việc lựa chọn sen vòi. Các bạn nên lựa chọn sử dụng sản phẩm có tay sen phun rủa mạnh, áp lực dòng chảy tương đối mạnh đồng thời hiệu suất nhỏ giọt bằng không. Tính chất này cảu sản phẩm sẽ giúp quý khách tiết kiệm được tối đa nguồn nước sử dụng, đồng thời cũng chính là tiết kiệm kinh tế cho gi đình. Đặc biệt áp lực dòng chảy lớn sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, giúp khí huyết lưu thông.

 

Tiêu chí vàng cho việc lựa chọn sen vòi

Tiêu chí vàng cho việc lựa chọn sen vòi

 

Nên lựa chọn sen vòi thương hiệu nào

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các sản phẩm sen vòi khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn. Có khá nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn sử dụng. Bên cạnh Inax, Toto,.. bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Caesar, giá cả bình dân mà chất lượng lại không thể chê vào đâu được.
Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình thân yêu của mình.