Thiết kế phòng tắm với thiết bị vệ sinh Caesar

Công ty TNHH EU VIỆT NAM là đơn vi uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất phòng tắm, phòng vệ sinh. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài tư vấn cho các bạn để thiết kế một phòng tắm đẹp, hiện đại, phù hợp với diện tích ngôi nhà với thiết bị vệ sinh Caesar.

Ngày nay, một căn nhà  đẹp không chỉ dừng lại ở thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ..đẹp mà còn chú trọng đến thiết kế phòng tắm và phòng vệ sinh. Phòng tắm không chỉ là một nơi giải quyết nhu cầu mà còn là nơi thư giãn tốt nhất sau một ngày làm viêc, học tập. Vì vậy, thiết kế một phòng tắm đẹp rất quan trọng đối với gia đình.

Công ty TNHH EU VIỆT NAM là đơn vi uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất phòng tắm, phòng vệ sinh. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài tư vấn cho các bạn để thiết kế một phòng tắm đẹp, hiện đại, phù hợp với diện tích ngôi nhà với thiết bị vệ sinh Caesar.

1. Thiết kế phòng tắm diện tích nhỏ

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn,…để có thể thiết kế một phòng tắm với diện tích lớn là điều không nhiều gia đình có thể làm được. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, với diện tích phòng tắm nhỏ vẫn có nhiều thiết bị vệ sinh Caesar phù hợp, và chỉ cần được bố trí hợp lý, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc phòng tắm nhỏ, nhưng vẫn đẹp và tiện nghi. Dưới đây là một số mẫu phòng tắm nhỏ để bạn tham khảo:

chon-thiet-bi-ve-sinh-caesar-cho-phong-tam-nho

Lựa chọn thiết bị vệ sinh Caesar cho phòng tắm nhỏ

 

thiet-ke-cho-phong-tam-nho

Sử dụng lavabo liền bàn cho phòng tắm nhỏ

 

Với phòng tắm nhỏ, bạn nên lựa chọn các mẫu bồn cầu, chậu rửa nhỏ tương xứng. Ngoài ra bạn nên tận dụng các khoảng trống thường có. Ví dụ, phía trên bồn cầu sẽ có một khoảng trống, bạn có thể tận dụng để để các vật nhỏ như cuộn giấy vệ sinh, thanh vắt khăn,.. Hoặc góc khuất bên dưới chậu rửa mặt, bạn có thể sắp xếp những giá nhỏ hoặc một chiếc tủ nhỏ  để để một số vật dụng dùng hàng ngày. Ngoài ra, bạn hãy tận dụng chiếc gương trong phòng tắm, hãy thiết kế gương to hơn, sẽ tạo cảm giác phòng tắm nhà mình rộng hơn.

Xem thêm: bồn cầu caesar

2. Thiết kế phòng tắm rộng.

Tưởng chừng với một phòng tắm rộng, việc thiết kế không mấy khó khăn, nhưng thiết kế sao cho đẹp, hài hòa vẫn trở thành nỗi đắn đo. Thật may mắn khi có thể sở hữu một phòng tắm rộng, bạn hãy bố trí thêm cho gia đình một chiếc bồn tắm phù hợp. Bồn tắm Caesar với nhiều kiểu dáng, giá cả khác nhau sẽ mang đến một sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Với một phòng tắm rộng, bạn có thể sử dụng những vách kính đứng ngăn cách hài hòa giữa các không gian trong phòng. Bạn có thể sử dụng các loại bồn cầu môt khối có kiểu dáng to và hiện đại, thiết kế chậu rửa bàn đá, với mặt bàn đá trải rộng, tiện lợi để đồ. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thiết kế tủ nhựa để cất một số đồ dùng phòng tắm, giúp phòng tắm luôn luôn gọn gàng

 

Phòng tắm đẹp lung linh cho gia đình

 

Thiết kế phòng tắm đẹp, hiện đại

 

Để được tư vấn thêm những mấu phòng tắm đẹp, phù hợp với gia đình hoặc lựa chọn thiết bị nào phù hợp với thiết kế của gia đình bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 04 6675 8083 hoặc 0936 180 382