Thiết bị vệ sinh Caesar của nước nào sản xuất?

Thiết bị vệ sinh Caesar hiện đã được nhập  khẩu vào thị trường trong nước và được phân phối ở khắp các đại lý từ Bắc vào Nam. Mặc dù sản phẩm này.....

Thiết bị vệ sinh Caesar hiện đã được nhập  khẩu vào thị trường trong nước và được phân phối ở khắp các đại lý từ Bắc vào Nam. Mặc dù sản phẩm này có rất nhiều người lựa chọn nhưng phần lớn khách hàng đều không biết sản phẩm được sản xuất từ nước nào?

 

Thiết bị vệ sinh Caesar là một thương hiệu của Đài Loan hoạt động từ những năm 1985, đây là thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp bằng sứ cùng với các phụ kiện trong phòng tắm. Công ty có diện tích khoảng 100.000m2, diện tích nhà xưởng là 33.650m2, và số lượng nhân công hơn 1.000 người. Bộ phận nghiên cứu của hãng Caesar được thành lập năm 1998  và chủ yếu nghiên cứu cải tiến sản phẩm. Sản phẩm của Caesar hiện đang được tiêu thụ khắp Đài Loan, và xuất khẩu sang Mỹ , Trung Quốc, Canada ,Hàn Quốc, Nhật Bản cùng với một số nước Đông Nam Á.

 

Thiết bị vệ sinh Caesar của nước nào sản xuất?

 

Thiết  bị vệ sinh Caesar đã được chứng nhận hệ thống ISO 9001:2008. Trong nhiều năm trở lại đây, thương hiệu Caesar không ngừng đầu tư những máy móc công nghệ hiện đại kết hợp  nghiên cứu những kỹ thuật tiên tiến nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu cho những khách hàng khó tính nhất. Thiết bị vệ sinh caesar đã có trên 70 loại sản phẩm đạt chứng nhận biểu tượng tiết kiệm nước. Thiết bị vệ sinh caesar đã được vinh danh là thiết bị vệ sinh có trách nhiệm với toàn cầu.

 

Sản phẩm thiết bị vệ sinh caesar được tôn vinh trên lĩnh vực đồ sứ vệ sinh chịu nhiệt sản xuất trên công nghệ FFC (fine fire clay). Công nghệ FFC có nguồn gốc từ các nước Châu Âu và được chuyển giao về Châu Á  từ năm 2012. Kỹ thuật sứ chịu nhiệt FFC đang là xu hướng trong tương lai của các hãng thiết bị khác. Đây là các thiết bị đi đầu trong công nghệ sứ chịu nhiệt FFC  giúp khách hàng có một nhà vệ sinh bền vững, sang trọng và với giá hợp lý nhất.

 

Thiết bị vệ sinh Caesar của nước nào sản xuất?

Thiết bị vệ sinh Caesar của nước nào sản xuất?

 

Như vậy bạn đã biết được thiết bị vệ sinh Caesar của nước nào rồi chứ. Hiện nay các sản phẩm của Caesar đã được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối chính thứ tại công ty TNHH EU VIỆT NAM. Đây là một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng cao, có uy tín, được khách hàng lựa chọn và rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất thì công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng. Hãy đến với EU VIỆT NAM để có ngay các thiết bị vệ sinh cao cấp nhé.