Thiết bị vệ sinh Caesar cải tiến theo thời gian

Với các chuyên gia nghiên cứu sau nhiều năm, thiết bị vệ sinh Caesar đã cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo với nhiều kiểu dáng, công năng phù hợp. Tương lai bộ phận nghiên cứu Caesar hứa hẹn sẽ cho ra nhiều sản phẩm tốt hơn, không những đảm bảo hình thức, chất lượng còn đảm bảo vệ sinh môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên.

Công ty Caesar mang tên một vị vua ở Phương Tây, được thành lập tại Việt Nam vào năm 1996. Kể từ đó, Caesarviet luôn không ngừng phấn đấu, để phát triển thương hiệu Caesar trở thành một thương hiệu lớn trong ngành thiết bị vệ sinh. Năm 1998, Caesarviet đồng thời vừa khởi công xây dựng Caesar Việt Nam đợt 2 với diện tích 50,000m2 vừa cho ra đời bộ phận nghiên cứu. Với các chuyên gia nghiên cứu sau nhiều năm, Caesar đã cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo với nhiều kiểu dáng, công năng phù hợp. Tương lai bộ phận nghiên cứu Caesar hứa hẹn sẽ cho ra nhiều sản phẩm tốt hơn, không những đảm bảo hình thức, chất lượng còn đảm bảo vệ sinh môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên.

Bồn cầu Caesar được mệnh danh là bồn cầu tiết kiệm nước nhất, vì mẫu bồn cầu Caesar chỉ dùng hệ thống xả 3L và 4,5L, với hệ thống xả vành rim đảm bảo xả sạch mà không tốn nước. Một bước tiến lớn trong công nghệ của Caesar, năm 2013 Caesar đã chính thức cho ra mắt thị trường bệ tiểu nam không dùng nước . Sảm phẩm này được chứng nhận sản phẩm công nghệ xanh, bảo vệ môi trường. Sản phẩm bồn tiểu nam không dùng nước là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nano và bộ xả ngăn mùi chuyên dụng, đặc biệt sản phẩm không dùng nước, không dùng điện, không mùi hôi và giảm vi khuẩn.

 

bon-cau-caesar

Bồn cầu caesar tiết kiệm nước tối đa

Ngoài ra, Caesar cũng chú trọng vào sản xuất các thiết bị cảm ứng công nghệ cao. Hiện nay, Caesar cho ra đời nhiều dòng vòi cảm ứng, van tiểu cảm ứng không dùng điện cũng không dùng pin mà sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ thiên nhiên, mang tên cảm ứng Magic Power – cảm ứng tự tạo nguồn điện.

Xem thêm: tiểu nam

Bệ tiểu nam Caesar không dùng nước, không dùng điện

 

Với các dòng sản phẩm tiên tiến như vậy, nhưng lại có mức giá vô cùng canh tranh. Điều này đã giúp Caesar trở thành một thương hiệu mạnh trong và ngoài nước. Để đặt mua sản phẩm Caesar chính hãng với giá tốt nhất vô cùng đơn giản, bạn hãy nhấc máy điện thoại gọi tới đại lý EU VIỆT NAM theo số 04 6675 8083 hoặc 099 628 2686