Sản phẩm thiết bị phòng vệ sinh bán chạy

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh caesar trên thị trường hiện nay và gần như luôn là sự lựa chọn cho mỗi khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua vật dụng cho phòng tắm. 

Được thành lập từ năm 1996, với 100% vốn Đài Loan, công ty caesar chuyên cung cấp   thiết bị nhà vệ sinh đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường. Những sản phẩm của Caesar tung ra trên thị trường luôn nổi trội cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Những sản phẩm : sen cây caesar, bồn vệ sinh, bồn tắm nhập khẩu...đều là những sản phẩm chất lượng hàng đầu và nằm trong top những sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh bán chạy trên thị trường.

EU VIỆT NAM xin giới thiệu đến người dùng những sản phẩm bán chạy của hãng:

+ Lavabo caesar: bồn rửa mặt bàn caesar L5121: được làm từ chất liệu sứ sáng bóng bền đẹp, thân thiện với mọi gia đình. Đây là sản phẩm gần như luôn trong tình trạng cháy hàng tại các cửa hàng thiết bị vệ sinh.

 

lavabo-ban-da-caesar-L5121

 

+ Bàn cầu nắp điện tử Caesar CD1325 + TAF200H: loại   bồn cầu caesar  cực được quan tâm bởi đa dạng các chức năng tiết kiệm nước, chức năng massage, ngăn ngừa bám bẩn, tự động khử mùi tự động xả với mức giá phù hợp 10.300.000.

 

ban-cau-nap-dien-tu-CD1325 + TAF200H

Bàn cầu nắp điện tử CD1325 + TAF200H

 

+ Sen cây cao cấp caesar S648C: chất liệu inox, lớp mạ crom được người dùng đánh giá là sản phẩm cao cấp, có kiểu dáng ấn tượng.

 

sen-cay-cao-cap-S648C

Sen cây cao cấp S648C

 

Bằng tình yêu dành cho trái đất, con người và môi trường, Caesar luôn tạo ra những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dùng đồng thời luôn đồng hành cùng đất nước trong việc phát triển bền vững.