Những lưu ý khi mua và lắp đặt chậu rửa Caesar

Chậu rửa Caesar là thiết bị phòng tắm không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là các gia đình hiện đại. Chậu rửa góp phần mang lại sự thoải mái và tiện dụng hơn cho người sử dụng.

Chậu rửa Caesar là thiết bị phòng tắm không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là các gia đình hiện đại. Chậu rửa góp phần mang lại sự thoải mái và tiện dụng hơn cho người sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ vơi các bạn những lưu ý khi mua chậu rửa hãng Caesar để có được sản phẩm tốt nhất nhé.

 

Những lưu ý khi mua và lắp đặt chậu rửa Caesar

Những lưu ý khi mua và lắp đặt chậu rửa Caesar

 

Lựa chọn chậu rửa như thế nào ?

Tốt nhất bạn nên chọn chậu rửa đồng bộ với vòi rửa để sử dụng thoải mái hơn và tiện dụng hơn. Các dòng sản phẩm chậu rửa cao cấp như chậu rửa Toto, chậu rửa Inax, chậu rửa Caesar,..đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm của các thương hiệu này đều có thiết kế hiện đại và sang trọng , mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra bạn nên tham khảo tiêu chuẩn chậu rửa,  đó là nên lựa chọn nguyên liệu nào: Sứ, nhựa hay inox,… Tốt nhất bạn nên chọn loại chất liệu sứ cao cấp được tráng men để không ảnh hướng tới sức khỏe cũng như  đảm bảo môi trường.

 

Lưu ý khi lắp đặt chậu rửa

Sau khi đã lựa chọn được chậu rửa phù hợp nhất với gia đình mình thì bạn cũng nên lưu ý một số điều sau khi lắp đặt:

- Chọn địa điểm lắp đặt thiết bị phù hợp với không gian và  mang đến sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Bạn nên lưu ý đến khoảng cách để lắp đặt.

- Hãy sử dụng chậu rửa có vòi rửa liền chậu cần tính toán đến hệ thống đường nước và chờ âm tường.

 

Những lưu ý khi mua và lắp đặt chậu rửa Caesar

Những lưu ý khi mua và lắp đặt chậu rửa Caesar

 

Một vài  nguyên tắc khi sử dụng vòi và chậu rửa :

- Lưu ý khi sử dụng chậu rửa là không được đổ các vật có thể gây tắc nghẽn như bã chè, các chất có lượng axit cao lên bề mặt chậu vì chúng sẽ làm mất vẻ sáng bóng của men sứ.

- Đối với vòi rửa: Bạn chỉ nên xoay vòi trong khoảng cách cho phép, không nên  xoay tròn, bẻ vòi lên xuống sẽ khiến vòi dễ bị gãy trục xoay, rò rỉ nước.

- Khi thấy nước từ trong vòi chảy yếu thì  bạn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra sau đó vệ sinh trong trường hợp lưới lọc bẩn và bị tắc. Hoặc cũng có thể kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước dưới đáy chậu xe có bị gập hoặc có vấn đề gì không.

 

Trên đây là những lưu ý bạn nhất định không được bỏ qua khi mua và lắp đặt chậu rửa Caesar. Việc chọn lựa đúng thiết bị và lắp đặt đúng cách sẽ giúp thiết bị nhà bạn tăng tuổi thọ, ít hỏng hóc, thuận tiện khi sử dụng hơn và hạn chế tối đa tình trạng sửa chữa thiết bị, mang đến sự thoải mái cho người dùng.