Những lưu ý khi lắp đặt bàn cầu

Khi lắp bồn cầu nên lưu ý điều gì? Tại sao? Hôm nay, bạn hãy cùng caesarviet.com nghiên cứu điều này nhé.

Những lưu ý khi lắp đặt bàn cầu

Khi lắp bồn cầu nên lưu ý điều gì? Tại sao? Hôm nay, bạn hãy cùng caesarviet.com nghiên cứu điều này nhé.

Có thể bạn không biết, nhà vệ sinh chính là cửa ngõ vào nhà của nguồn năng lượng âm, trong đó bồn cầu là nhân tố chính. Vì vậy, khi đặt bồn cầu chủ nhà cần tính toán kỹ lưỡng để tránh khí tà của bồn cầu.

1. Vị trí đặt bồn cầu.

Khi lắp bồn cầu, hãy quan tâm tới hướng của bồn cầu. Hướng bồn cầu không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì điều này sẽ khiến chủ nhà mất mát tiền của. Bồn cầu phải được đặt sao cho cánh cửa nhà vệ sinh vuông góc và xa bồn cầu. Nếu phòng tắm hẹp, bạn cũng nên xê dịch vị trí bồn cầu tránh đối diện với cửa. Lưu ý thêm, nhà vệ sinh không được nhin thẳng ra cửa chính vì sẽ theo phong thủy sẽ dẫn tới bệnh tật và cũng mất thẩm mỹ

2. Hướng bàn cầu như thế nào?

Theo ngũ hành phía Nam thuộc Hỏa trong năm nguyên tố, mà nhà vệ sinh lại gắn liền với nước, nước lửa chọi nhau sẽ khiến gia chủ gặp nhiều trắc trở. Cũng theo phong thủy thì nhà vệ sinh cần đặt theo hướng dữ để tránh đè lên hướng lành, vì nhà vệ sinh là nơi rửa sạch mọi nhơ bẩn nên không sạch sẽ, nếu đặt theo hướng lành sẽ làm bẩn các sao lành, ảnh hưởng đến vận may của gia chủ.

 

huong-lap-dat-bon-cau

Khi lắp bồn cầu cần tránh lắp theo hướng Nam.

 

3. Đậy nắp bồn cầu sau khi đi vệ sinh.

Nhiều người có thói quen không đóng nắp bồn cầu sau khi đi vệ sinh, điều này sẽ khiến cho năng lượng tiêu cực tràn vào ngôi nhà. Vì vậy, hãy nhớ đóng nắp bồn cầu sau khi đi vệ sinh, nếu cẩn thận hơn hãy đóng cửa nhà vệ sinh sau khi đi vệ sinh, không chỉ tránh năng lượng tiêu cực mà còn giúp vi khuẩn, mùi hôi từ nhà vệ sinh không tràn vào căn phòng của bạn.

Xem thêm: bồn tắm giá rẻ

4. Những vị trí tuyệt đối không được để bồn cầu

  • Bồn cầu đặt ở vị trí sát bếp ga, hai năng lượng lửa nước đối nghịch sẽ hỗn loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là tiêu hóa.
  • Không lắp đặt bồn cầu sát giường ngủ vì sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ

Dù bố trí tất cả nội thất nào trong nhà, bạn cũng nên chú ý theo phong thủy để tránh những ảnh hưởng xấu. Nếu muốn tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 04 6675 8083 hoặc 099 628 2686.

Xem thêm: thiết bị vệ sinh Caesar