Những điều cần lưu ý khi sử dung bồn tắm đứng

Đối với những vùng có khí hậu lạnh, thì dùng bồn tắm có thể kết hợp với việc  dùng thêm đèn sưởi, hiện nay trên thị trường cũng hết sức đa dạng và hãy tham khảo kĩ lưỡng trước khi mua nhé.

Việt Nam là một nước có mật độ dân số cao do điều kiện diện tích eo hẹp. Vì thế không phải gia đình nào cũng có diện tích lớn để sinh hoạt thường ngày, nhất là các khu đô thị, các thành phố lớn. Hàng loạt các sản phẩm nội thất ra đời đảm bảo tiêu chí tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như vẫn đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng. Trong đó không thể không nhắc đến các sản phẩm nội thất phòng tắm nói chung và bồn tắm nói riêng. Một giải pháp hợp lí cho người sư dụng đó là bồn tắm đứng. Vậy để bồn tắm hoạt động thực sự có hiệu quả và tuổi thọ cao, chúng tôi xin đưa ra những lưu ý khi sử dụng bồn tắm đứng, nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm một cách hợp lí và thông minh.

 

>>>Mẹo chọn mua chậu rửa Caesar chính hãng tại Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi sử dung bồn tắm đứng

Những điều cần lưu ý khi sử dung bồn tắm đứng

 

Vị trí lắp đặt: Lúc lựa chọn vị trí cho bồn tắm, phải hết sức lưu ý  đảm bảo việc cấp thoát nước được tốt. Để tiết kiệm những khoản chi phí  không cần thiết, hãy đặt bồn tắm đứng ở gần nhất có thể với hệ thống cấp nước, như vậy đường nước sẽ  đi không quá xa, tránh mất nhiệt năng cũng như  giảm năng lượng tiêu thụ khi sử dụng. Ngoài ra việc đi đường ống nước quá xa sẽ không tránh khỏi nguy cơ tắc nghẽn tăng cao, dò đường ống…gây khó khăn trong việc bảo dưỡng cũng như sửa chữa sau này.

 

Vách tám phù hợp cũng là một vấn đề đáng bàn .Thông thường, vách tắm bao gồm loại như bán khung, có khung hoặc  không khung. Dựa váo các tiêu chí như chi phí, thẩm mĩ hay kĩ thuật để lựa chọn sản phẩm nhé.

 

Bên cạnh đó, công việc xử lý chống thấm cũng là một công cuộc hết sức  quan trọng phía trong của bồn tắm đứng. Thông thường người tiêu dùng hay lựa chọn sử dụng nhất là cách loại gạch ốp với chất liệu  từ men, đá tự nhiên, hay có thể dùng cả kính cường lực ốp lên tường với mục đích thay thế cho gạch. Bên cạnh đó:

- Hãy đảm bảo rằng các phụ kiện inox bồn tắm đứng là inox 304 thật, tránh gặp phải trường hợp nhanh chóng bị rỉ sét, giảm chất lượng.

- Đối với những vùng có khí hậu lạnh, thì dùng bồn tắm có thể kết hợp với việc  dùng thêm đèn sưởi, hiện nay trên thị trường cũng hết sức đa dạng và hãy tham khảo kĩ lưỡng trước khi mua nhé.

 

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp cũng như lắp đặt và sủ dụng thật hợp lí nhé. Nếu có những băn khoăn, hãy liên hệ với EUVIỆT NAM số 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn và giải đáp. Chúc các bạn thành công.