Nhà tắm nhỏ có nên lắp bồn tắm Caesar không?

Bồn tắm là một thiết bị không thể thiếu cho phòng tắm nhà bạn, thế nhưng nhiều gia đình lo sợ với phòng tắm nhỏ sẽ không lắp đặt được bồn tắm Caesar.

Bồn tắm là một thiết bị không thể thiếu cho phòng tắm nhà bạn, thế nhưng nhiều gia đình lo sợ với phòng tắm nhỏ sẽ không lắp đặt được bồn tắm Caesar. Vậy nhà tắm nhỏ có nên lắp bồn tắm Caesar hay không?Thực tế thì nhà tắm nhỏ vẫn có thể sử dụng được bồn tắm, nếu bạn sử dụng các dạng bồn tắm caesar sau:

 

Bồn tắm có cửa ra vào

Bồn tắm Caesar có cửa ra vào thường được thiết kế cho người cao tuổi, người khó có thế leo qua bồn tắm vì một lý do nào khác. Thiết kế một cánh cửa nằm về phía ngoài của bồn tắm sẽ được thiết kế tiện dụng để có thể đi ra đi vào dễ dàng mà không gặp bất cứ rắc rối gì. Ngoài ra, gioăng kín nước trên cánh cửa sẽ ngăn không cho nước bên trong bồn có thể rò rỉ ra ngoài.Loại bồn tắm này thường có thành cao nên chiều dài - chiều rộng cũng giảm đi nhiều.

 

Nhà tắm nhỏ có nên lắp bồn tắm Caesar không?

Nhà tắm nhỏ có nên lắp bồn tắm Caesar không?

 

Bồn tắm ngồi

Một trong những loại hình bồn tắm nhỏ gọn khác cũng được ưa chuộng là bồn tắm Caesar ngồi. Loại bồn tắm này thường được thiết kế đa dạng về hình dáng, về mẫu mã và  cách lắp đặt cũng khá đơn giản.

Bồn tắm loại này thường không có chức năng của bồn massage và đáy được thiết kế chống trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thông thường bồn tắm ngồi sẽ có phụ kiện đi kèm như bộ vòi sen, vòi nóng lạnh với nhiều chế độ khác nhau cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

 

Bồn tắm góc

Một lựa chọn khá thông minh nữa mà bạn có thể áp dụng cho căn phòng tắm nhỏ hẹp đó là tận dụng các góc cạnh của căn phòng để làm điểm tựa cho bồn tắm. Nhờ tận dụng các góc cạnh này, các nhà thiết kế đã tối ưu hóa kích thước cũng như  độ lớn của thiết bị để tạo ra loại bồn tắm góc tiện dụng.

 

Nhà tắm nhỏ có nên lắp bồn tắm Caesar không?

Nhà tắm nhỏ có nên lắp bồn tắm Caesar không?

 

Bồn tắm Caesar cũng có thiết kế bồn tắm góc- đây là kiểu bồn tắm được thiết kế nhằm tận dụng tối đa không gian còn thừa của phòng tắm, có thể là những góc không thể để được thiết bị vệ sinh nào khác những vẫn có thể để vừa chiếc bồn tắm góc. Bồn tắm góc mang phong cách sang trọng mà vẫn theo phong cách hiện đại. Hiện nay, bồn tắm góc được sử dụng trong thiết kế cũng như  trang trí truyền thống với mục đích mang tới trải nghiệm nhưng không quên kết hợp tính thiết thực.

 

Hiện nay, để mua bồn tắm Caesar chính hãng bạn có thể tới ngay công ty TNHH EU VIỆT NAM, 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.