Mẹo nhỏ giúp chọn mua thiết bị vệ sinh tốt nhất

Chọn mua được thiết bị vệ sinh tốt, đạt chuẩn chất lượng sẽ giúp khách hàng đảm bảo độ an toàn và thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ...

Chọn mua được thiết bị vệ sinh tốt, đạt chuẩn chất lượng sẽ giúp khách hàng đảm bảo độ an toàn và thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm này thì tuyệt đối không được bỏ qua các mẹo nhỏ dưới đây.

 

Về Chất lượng

Chúng ta có thể nhận thấy rằng chất lượng thiết bị vệ sinh phụ thuộc rất nhiều vào giá cả, phụ thuộc vào linh kiện kèm theo. Do đó chọn mua được 1 thiết bị đảm bảo chất lượng đồng nghĩa với việc thiết bị đó phải được kiểm định rõ ràng và được bảo hành đầy đủ.

 

Về địa điểm

Tốt nhất bạn nên chọn địa điểm mua là các cửa hàng lớn hay nhà phân phối chính thức của hãng. Tại Hà Nội bạn có thể tới tại công ty TNHH EU VIỆT NAM nhé.

 

 

Về hãng sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh và  mỗi hãng sản xuất đều có những ưu và nhược điểm nhất định, tuy nhiên bạn nên chọn 1 số hãng đã có uy tín và thương hiệu lớn.

 

Về linh kiện sản phẩm

Để tránh nhầm lẫn thì khi chọn mua thiết bị vệ sinh các bạn nên chú ý đến những linh kiện sản phẩm kèm theo xem linh kiện kèm theo không đúng chủng loại hay không đồng bộ hay không? Hiện nay trên thị trường chỉ riêng hàng sứ là sản xuất tại Việt Nam, còn các linh kiện đều phải nhập ngoại và tùy theo hàng liên doanh với nước nào.

 

Về màu sắc của thiết bị

Màu của thiết bị vệ sinh cũng tùy thuộc vào màu gạch lát nền, đẹp và nh́ìn không chói. Bạn có thể phối màu theo kiểu tương phản với màu gạch tổng thể của pḥòng vệ sinh để làm nổi bật không gian chung.

 

 

Chất liệu sản phẩm

Các thiết bị vệ sinh gia đình, vật liệu vệ sinh có thể là sứ, đá nhân tạo, đá tự nhiên,  inox… Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, do đó bạn cần nghiên cứu thật kỹ trước khi chọn mua và bạn cũng có thể tham khảo sở thích của từng thành viên trong gia đình để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

 

Một điều dễ dàng nhận thấy rằng, hầu hết các thiết bị vệ sinh luôn chiếm chi phí đáng kể cho các công trình nhà ở. Do đó, khi tìm mua thiết bị cho nhà vệ sinh, nhiều người mua thường được tư vấn những sản phẩm hàng ngoại nhập hay  hàng liên doanh bởi chất lượng tốt với  mẫu mã đẹp tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà.

 

Với một vài mẹo nhỏ trên đây là bạn đã có thể chọn cho mình thiết bị vệ sinh chính hãng chất lượng nhất. Chúc bạn thành công.