Mẹo hay vệ sinh bàn cầu Caesar đúng cách

Một lưu ý là bạn nên thường xuyên tẩy rửa bàn cầu Caesar để vi khuẩn không có cơ hội sinh sống, hoạt động và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhé. Tốt nhất 2 ngày bạn nên tiến hành....

Bàn cầu là thiết bị vệ sinh dễ bị bẩn và có nhiều vi khuẩn nhất trong nhà vệ sinh cuả bạn. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh bàn cầu Caesar đúng cách.

 

Bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch bên trong bàn cầu caesar. Trên thị trường hiện này có khá nhiều loại chất tẩy rửa cho bạn lựa chọn với các dạng gel, lỏng hay  bột. Bạn chỉ cần cho bồn cầu ướt nước sau đó cho chất tẩy lên, đóng nắp rồi để một thời gian để chất tẩy sẽ tác động đến các vết bẩn và vi khuẩn.

 

Kì cọ bên ngoài: trong thời giạn đợi chất tẩy có thể làm sạch vào bên trong thì  bạn nên bắt đầu kì cọ bên ngoài bàn cầu. Bạn có thể sử dụng chất tẩy hoặc bột giặt để làm sạch bên ngoài nhé.

 

Mẹo hay vệ sinh bàn cầu Caesar đúng cách

Mẹo hay vệ sinh bàn cầu Caesar đúng cách

 

Tiến hành làm sạch phần ghế: phần ghế là nơi trực tiếp tiếp xúc với chúng ta nên bộ phận này phải được làm thật sạch sẽ. Bạn nên làm sạch 2 mặt của phần ghế, bạn nên tiến hành cọ rửa cẩn thận và kỹ càng vì phần này có rất nhiều khe nhỏ bám bẩn.

 

Kì cọ bên trong bồn cầu: Sau khi chất tẩy rửa đã ngấm thì bạn có thể kì cọ bên trong bồn cầu. Bạn chỉ cần sử dụng cọ chà xát nhẹ nhàng là đã sạch sẽ rôi nhé.

 

Sau khi kỳ cọ xong bạn cần xả nước lại thật cẩn thận để tránh các chất tẩy rửa còn xót lại ở bàn cầu, vương vào đồ dùng. Đó là những chất hóa học rất độc hại nên bạn phải cẩn thận nhé.

 

Mẹo hay vệ sinh bàn cầu Caesar đúng cách

Mẹo hay vệ sinh bàn cầu Caesar đúng cách

 

Lưu ý khi chùi rửa bàn cầu Caersar:

- Khi xả nước nên đóng nắp lại để tránh việc bắn nước ra ngoài.

- Mang kính bảo vệ mặt vì  nếu như nước có bị bắn ra thì kính sẽ bảo vệ mắt không dính phải hóa chất tẩy rửa.

- Bàn chải hay khăn lau phải rửa sạch sau khi sử dụng, vì đây là những  vật dùng đó rất dễ bám bẩn và cũng là môi trường tốt để vi khuẩn sinh trưởng.

 

Một lưu ý tiếp theo đó chính là bạn nên thường xuyên tẩy rửa bàn cầu Caesar để vi khuẩn không có cơ hội sinh sống, hoạt động và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhé. Tốt nhất 2 ngày bạn nên tiến hành vệ sinh bàn cầu 1 lần. Và bạn nên nhớ rằng khi chùi rửa bàn cầu thì bạn cũng nên vệ sinh phòng tắm, phòng vệ sinh luôn nhé.

 

Mẹo hay vệ sinh bàn cầu Caesar đúng cách

Mẹo hay vệ sinh bàn cầu Caesar đúng cách

 

Để tiết kiệm thời gian trong việc làm sạch những thiết bị vệ sinh thì bạn hãy sử dụng thiết bị vệ sinh Caesar. Với những thiết bị vệ sinh Caesar gia đình bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc vệ sinh phòng tắm nữa.Chúc bạn thành công.