Làm sao để biết được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng

Thiết bị vệ sinh Caesar là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh bị làm giả nhiều nhất. Việc phân biệt các thiết bị chính hãng cũng không phải là điều khó khăn, tuy nhiên với.....

Thiết bị vệ sinh Caesar là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh bị làm giả nhiều nhất. Việc phân biệt các thiết bị chính hãng cũng không phải là điều khó khăn, tuy nhiên với nhiều người thì vẫn rất khó phân biệt. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách phân biệt thiết bị Caesar chính hãng.

 

Muốn phân biệt được thiết bị vệ sinh caesar thật hay là giả cũng không khó nếu quý khách hàng tìm hiểu sâu thì có thể dễ dàng nhận ra, còn đối với khách hàng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm của Caesar thì rất khó để nhận ra. Và sau đâu là 1 số chú ý đối với người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu Caesar.

 

Làm sao để biết được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng

Làm sao để biết được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng

 

Logo chuẩn của thiết bị vệ sinh Caesar từ nhãn hiệu đến thương mại trên bao bì vớ tem nhãn tới thân sản phảm, chất lượng đồng bộ, phần sứ với bề mặt chất men đều theo tiêu chuẩn của thương hiệu Caesar. Đới với các sản phẩm là hàng nhái,  hàng giả thì Logo k chuẩn không đúng quy cách chất liệu cũng như màu sắc và chất lượng sản phẩm kém không đồng bộ. Phần sứ tráng men cùng  các phụ kiện liên quan đều kém.

.

Khi bạn lựa chọn các thiết bị của Caesar như : bàn cầu caesar, bồn tắm caesar, sen vòi caesar,  … quý khách nên yêu cầu người bán giao đầy đủ cuốn hướng dẫn sử dụng cùng phụ kiện kèm theo đặc biệt là phải giao ra được phiếu bảo hành có ghi cụ thể thời gian mua bán và thời gian bảo hành trên phiếu. Vì các sản phẩm giả thường không có phiếu bảo hành như sản phẩm chính hãng.  Quý khách lưu ý một điều nữa là thông thường các thiết bị vệ sinh của Caesar thường có thời gian bảo hành dài hạn, tùy từng sản phẩm mà có thời gian bảo hành khách nhau.

 

Làm sao để biết được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng

Làm sao để biết được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng

 

Việc mua nhầm hàng giả hàng nhái không những ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu. Việc sử dụng đúng sản phẩm chính hãng cũng là một việc làm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như bảo vệ thương hiệu Caesar.

 

Hiện nay để đảm bảo mua đúng thiết bị vệ sinh caesar chính hãng quý khách hàng nên tới trực tiếp tại công ty TNHH EU VIỆT NAM nhé. EU VIỆT NAM là công ty chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều thiết bị vệ sinh phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình.