Kinh nghiệm lựa chọn sen vòi chính hãng cho phòng tắm

Có thể khẳng định rằng thi trường các thiết bị vệ sinh hiện nay vô cùng đa dạng , phong phú và hết sưc sôi động.Làm sao để mua được những bộ sen vòi chính hãng, hợp lí về chất lượng và giá cả cũng là một câu hỏi khó, được nhiều người hết sức quan tâm.

Có thể khẳng định rằng thi trường các thiết bị vệ sinh hiện nay vô cùng đa dạng , phong phú và hết sưc sôi động, nhất là khi mà mùa hè đang tới gần, nhu cầu  mua sắm của con người về các sản phẩm trong phòng tắm cũng theo đó tăng lên đáng kể. Rất nhiều các thương hiệu sản phẩm khác nhau ra đời nhằm phục vụ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế không gian phòng tắm, sen vòi đã trở thành một thiết bị rất phổ biến và quen thuộc. Nhưng làm sao để mua được những bộ sen vòi chính hãng, hợp lí về chất lượng và giá cả cũng là một câu hỏi khó, được nhiều người hết sức quan tâm.

 

Kinh nghiệm lựa chọn sen vòi chính hãng cho phòng tắm

Kinh nghiệm lựa chọn sen vòi chính hãng cho phòng tắm

 

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay,  chúng ta sẽ bị thu hút bởi sự  tràn ngập các loại  sản phẩm sen vòi với vô số thương hiệu, nhà sản xuất. Sự đa dạng đó vừa có lợi lại vừa có hại. Người tiêu dùng có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng đồng thời cũng khó khăn trong việc phân biệt sản phẩm tốt bởi thị trường tràn lan không ít những loại hàng giả hàng nhái kém chất lượng mà giá cả lại không hề rẻ chút nào. Đó là do sự  bắt chước quá tinh xảo trong thiết kế mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và nhiều khi là cả tem chống hàng giả. Người tiêu dùng cần phải hết sưc tỉnh táo trong bất kì sự lựa chọn nào.

 

Với kinh nghiệm và sự từng trải trong nghề, chúng tôi rất vinh hạnh khi gửi đến độc giả những lưu ý khi lựa chọn bộ sản phâm sen vòi.

 

  • Về kiểu dáng: Đối với thân sen vòi, chân cấp, tay gạt của các loại hàng giả hàng nhái kém chất lượng đang lan tràn trên thi trường đúc từ kim loại pha nhiều tạp chất khác nhau. Chúng ta cần chú ý xem xét quan sát kỹ bề mặt, lưu tâm đến  độ tinh xảo trong thiết kế từng góc cạnh của sản phẩm đồng thời không quên  các chi tiết linh kiện bao gồm cả những chi tiết linh kiện phụ như dây cấp chân cấp, gioăng đệm, đai ốc,) để chắc chắn rằng sản phẩm bạn lựa chọn được là tốt nhất

 

 

Kinh nghiệm lựa chọn sen vòi chính hãng cho phòng tắm

Kinh nghiệm lựa chọn sen vòi chính hãng cho phòng tắm

 

  • Về  lớp mạ: Đối với những loại hàng nhái, sản phẩm sẽ có lớp mạ  mỏng, thời gian sử dụng lâu một chút sẽ gây ra hiện tượng xỉn màu, bong tróc, gỉ set,…Thực tế cho thấy rằng các sản phẩm sen tắm, vòi chậu, vòi rửa bát chính hãng, chất lượng cao sẽ có bề mặt được mạ bằng Niken, Chrome đa lớp. Hãy cố gắng lưu tâm bạn sẽ thấy rằng lớp mạ của sản phẩm chính hãng có đọ sáng bóng cao, soi vào thấy được đọ sâu cảu lớp mạ đó, không có những vết đốm li ti nào xuất hiện trên bề mặt.

 

  • Về lõi chia nước : Sản phẩm hàng nhái kém chất lượng sẽ có lõi chia nước nhanh hỏng hóc  gây rò rỉ nước, hoặc bị gãy vỡ mà nguyên nhân rất dễ hiểu là do được  làm bằng chất liệu kém, không chịu được nhiệt độ, khả năng chịu mài mòn kém. Chúng ta có thể tư kiểm tra bằng cách dùng  tay gạt đóng mở qua lại một vài lần sẽ có cảm giác nhẹ, hơi hụt và  lỏng lẻo ngược lại với cảm giác chắc tay khi gạt sản phẩm thật.