Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa Caesar chính hãng

Chậu rửa Caesar là một trong những thiết bị vệ sinh chất lượng nhất hiện nay được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Thế nhưng vì lợi nhuận nên rất nhiều công ty đã....

Chậu rửa Caesar là một trong những thiết bị vệ sinh chất lượng nhất hiện nay được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Thế nhưng vì lợi nhuận nên rất nhiều công ty đã làm giả sản phẩm này và trà trộn vào các sản phẩm thật để bán gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy bí quyết nào giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm giả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

 

Vì lợi nhuận thu được từ việc bán hàng giả hàng nhái kém chât lượng là khá lớn nên sản phẩm chậu rửa Caesar là sản phẩm được làm giả nhiều nhất. Sản phẩm giả có độ bền thấp và sau một thời gian sử dụng những sản phẩm hàng giả này mau chóng bong tróc lớp mạ bên ngoài gây ảnh hưởng tới chất lượng của người sử dụng. Nếu khách hàng không muốn tiền mất tật mang thì hãy lưu ý những điều sau:

 

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa Caesar chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa Caesar chính hãng

 

Địa chỉ mua hàng

Trước hết bạn cần hết sức lưu ý tới địa chỉ phân phối sản phẩm này. Phần lớn các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thường được bán tràn lan ở ngoài chợ, ở các quầy nhỏ lẽ không có giấy phép hoạt động, các quầy hoạt động chui. Các bạn có thể thấy được điều này thông qua các sản phẩm khác của công ty này.

 

Do đó khi muốn mua chậu rửa caesar chính hãng chất lượng cao thì tốt nhất bạn nên tới các công ty uy tín, các đại lý ủy quyền. Hiện nay tại Hà Nội bạn có thể tới tại công ty TNHH EU VIỆT NAM để có ngay sản phẩm chậu rửa Caesar chính hãng nhé.

 

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa Caesar chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa Caesar chính hãng

 

Thời gian bảo hành

Đối với các sản phẩm chậu rửa Caesar là hàng giả thường thời gian bảo hành rất ngắn hoặc không có thời gian bảo hành. Tuy nhiên đối với các sản phẩm chính hãng thường có thời gian bảo hành rất lâu, khoảng 1-2 năm. Do đó nếu bạn tới địa chỉ mua hàng mà sau khi mua không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành có thời gian ngắn thì cũng cần hết sức lưu ý.

 

Kiểm tra bằng mắt

Đối với sản phẩm giả thường hay bị méo, bị biến dạng, hoặc sản phẩm mỏng hơn so với các sản phẩm chính hãng. Do đó đối với các sản phẩm giả bạn có thể quan sát hoặc dùng tay để kiểm tra xe hàng có đạt chất lượng không. Chậu rửa caesar mua mới cần được đảm bảo đủ bao bì sản phẩm, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và thông số kỹ thuật của sản phẩm in trên bao bì để đảm bảo bạn mua đúng hàng chính hãng nhé.