Giá thiết bị vệ sinh Caesar

Caesar là một thương hiệu xuất sử từ Đài Loan.Các thiết bị vệ sinh Caesar có chất lượng tốt, mặt hàng đa dạng mà giá thành lại vừa phải với người dân Việt Nam. Muốn chọn mua thiết bị Caesar với bảng báo giá thiết bị vệ sinh Caesar  thuận tiện hãy tìm đến Caesarviet.com.

 

 

Giá thiết bị vệ sinh Caesar

 

Caesar là một thương hiệu xuất sử từ Đài Loan.Các thiết bị vệ sinh Caesar có chất lượng tốt, mặt hàng đa dạng mà giá thành lại vừa phải với người dân Việt Nam. Muốn chọn mua thiết bị Caesar với bảng báo giá thiết bị vệ sinh Caesar  thuận tiện hãy tìm đến Caesarviet.com.

 

thiet-bi-ve-sinh-caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar

+ Bồn cầu Caesar có nhiều mức giá khác nhau nhưng dòng được ưa chuộng và có giá phù hợp với nhiều gia đình đó là bàn cầu xả gạt tay Caesar CP1333-30CM chỉ với mức giá 1.219.000 đồng.

 

bon-cau-caesar

Bồn cầu Caesar

 

+ Lavabo Caesar kiểu dáng sang trọng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm. Giá chậu rửa Caesar dao động từ 1.450.000 đến  10 triệu. Với mức giá phù hợp bạn có thể mua được một mẫu chậu rửa thiết kế tinh tế và phù hợp với kinh tế gia đình.

 

lavabo-lien-ban-caesar-LF5306+EH180V

Lavabo liền bàn caesar LF5306+EH180V

 

+Sen vòi  có nhiều mức giá khác nhau theo từng mẫu. Tùy vào nhu cầu của người dùng mà người dùng lựa chọn những sản phẩm có chức năng và giá cả phù hợp.

 

Sen-voi-caesar

Sen vòi Caesar

Để nắm rõ giá thiết bị vệ sinh Caesar hãy ghé thăm trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Caesar tin cậy tại 200 Hoàng Văn Thái.