Dòng sản phẩm bồn cầu Caesar có tiếp kiệm nước không?

Bồn cầu Caesar sử dụng các chế độ xả nước nào, có tiếp kiệm nước không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu để có câu trả lời chính xác.

Với sự đa dạng và phong phú của thiết bị vệ sinh, để lựa chọn được sản phẩm vừa chất lượng tốt, vừa bền đẹp lại vừa tiết kiệm rất khó khăn nếu như không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Đặc biệt là đối với dòng sản phẩm bồn cầu Caesar. Vậy đâu là sự lựa chọn hợp lý? Bồn cầu Caesar sẽ tiết kiệm những gì cho gia đình bạn.

bồn cầu Caesar có tiếp kiệm nước không?

Dòng sản phẩm bồn cầu Caesar có tiếp kiệm nước không?

Đầu tiên, hãy nhắc đến tính năng nổi bật mà dòng sản phẩm bồn cầu Caesar này mang lại. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo đã mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, đa dạng về chủng loại bao gồm như bồn cầu Caesar 1 khối, bồn cầu Caesar 2 khối, bồn cầu xổm, bồn cầu nắp điện tử Caesar,…

Cùng với đó sử dụng công nghệ sản xuất men sứ tiên tiến bậc nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế tạo ra những sản phẩm bồn cầu Caesar có tính năng kháng khuẩn cực cao, có khả năng chống lại những vi khuẩn nấm mốc, chống bám dính và dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Tuy nhiên, chất lượng tốt là một vấn đề, xong vấn đề căn bản là lựa chọn sản phẩm sao cho vừa chất lượng lại vừa tiết kiệm. Xét về mặt giá thành chung, giá của dòng sản phẩm bồn cầu Caesar thường thấp hơn giá thành của một số thương hiệu khác như Cotto, Toto, Inax,… Tuy nhiên nếu gia đình chưa có điều kiện cao thì lựa chọn sản phẩm bồn cầu Caesar 2 khối là giải pháp tối ưu hợp lý nhất.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sản phẩm cần phải “giúp” gia đình bạn tiết kiệm tối ưu. Nói cách khác lựa chọn sản phẩm với chế độ hoạt động tiết kiệm tối đa lượng nước cho gia đình. Vậy nên lựa chọn bồn cầu Caesar có chế độ xả nào? Hiện nay thông thường có hai chế độ xả đó là xả đơn và xả kép. Xả đơn sẽ gồm chế độ xả gạt tay, chế độ xả 1 nút nhất. Còn chế độ xả kép là chế độ xả 2 nút nhấn.

Hiển nhiên, chế độ xả kép sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm tối ưu nguồn nước với sự phân chia chế độ xả đại và chế độ xả tiểu. Cứ tính trung bình 1 ngày 1 người vệ sinh khoảng 5 lần. Nếu sử dụng chế độ xả đơn thì sẽ tiêu tốn lượng nước gần gấp 2 lần chế độ xả kép. Với chế độ xả kép bạn có thể lựa chọn mức xả hợp lý khi sử dụng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt, thiết bị vệ sinh Caesar đã cố gắng và nỗ lực mở rộng sản xuất trên nhiều hạng mục ngoài dòng sản phẩm bồn cầu Caesar như bồn tắm Caesar, sen vòi Caesar,… với mẫu mã đa dạng và kiểu dáng phù hợp với mọi không gian gia đình Việt.

Cam kết đảm bảo từng sản phẩm là chính hãng, có uy tín – chất lượng – tin cậy. Vì vậy quý khách có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm bồn cầu Caesar nói riêng cũng như thiết bị vệ sinh Caesar nói chung tại EU VIỆT NAM. Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!