Chậu rửa Caesar phù hợp với mọi không gian

Chậu rửa Caesar là một thiết bị không thể thiếu cho phòng vệ sinh nhà bạn và sản phẩm này được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên do môi trường phòng tắm luôn ẩm ướt nên....

Chậu rửa Caesar là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho phòng tắm nhà bạn và sản phẩm này được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên do môi trường phòng tắm luôn ẩm ướt nên việc chọn chất liệu làm ra bộ tủ chậu lavabo trong phòng tắm vừa đạt được tiêu chí bền khi sử dụng, lại vừa trang nhã cũng không hề dễ dàng. Dù vậy thiết bị chậu rửa Caesar vẫn luôn phù hợp với mọi không gian và kiến trúc của căn phòng.

 

Có nhiều chất liệu được sủ dụng để làm chậu rửa như  Inox , Gỗ, …có thể đạt đạt được một số tiêu chí song giá cả có thể không hài lòng với đông khách hàng. Và chậu rửa Caesar được sáng tạo bởi chất liệu hiện đại chắc hẳn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.Với  chất liệu chậu bằng sứ bền với thời gian về màu sắc , cũng như việc sử dụng và  vệ sinh một cách dễ dàng.

 

Chậu rửa Caesar phù hợp với mọi không gian

Chậu rửa Caesar phù hợp với mọi không gian

 

Thiết bị vệ sinh Caesar là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu tại châu Á áp dụng kỹ thuật tạo sứ FFC (Fine Fire Clay), kỹ thuật này có nguồn gốc từ châu Âu. Vào năm 2002 Caesar là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh đầu tiên tại châu Á nhận chuyển giao công nghệ từ châu Âu.

 

Thiết bị sứ truyền thống thường bị hạn chế về mặt kỹ thuật cũng như nguyên liệu, khó có thể tạo ra các sản phẩm có diện tích lớn, vừa bị giới han về tạo hình, và không thể mang đến vẻ đẹp hoàn hảo tuyệt đối, sau khi có kỹ thuật FFC thì  những sản phẩm có đường nét sắc sảo và đa dạng về kiểu dáng.

 

Chậu rửa Caesar được các nhà thiết kế bằng chất liệu nhựa Siêu bền PVC, rất nhẹ và lại phù hợp với môi trường phòng tắm , sản phẩm có nhiều mẫu mã và kiểu dáng,nhiều kích thước để Quý khách lựa chọn.

 

Chậu rửa Caesar phù hợp với mọi không gian

Chậu rửa Caesar phù hợp với mọi không gian

 

Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là rất bền, có thể sử dụng lâu dài cho mọi thiết tiết, nhiệt độ. Một điều đặc biệt quan trọng của thiết  bị này đó chính là thiết bị chậu rửa Caesar có thể phù hợp cho mọi không gian phòng vệ sinh, không phân biệt sang trọng hay bình dân.

 

Chậu rửa caesar vừa mang vẻ đẹp hiện đại sang trọng cho phòng tắm nhưng cũng rất gần gũi và thân thiện với người sử dụng nên sản phẩm này được khách hàng quan tâm rất nhiều và hài lòng tuyệt đối.Hiện nay sản phẩm đã có mặt tại EU VIỆT NAM, số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khách hàng có thể đặt hàng qua mạng hoặc tới trực tiếp showroom để chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất nhé.