Cẩn trọng khi mua bồn cầu caesar

Vào thời điểm cuối năm, khi nhu cầu tăng cao, thị trường thiết bị vệ sinh ngày một hỗn loạn, người mua cần cảnh giác để tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua bồn cầu Caesar nói riêng và các thiết bị vệ sinh khác nói chung

Bồn cầu Caesar là thiết bị vệ sinh quan trọng nhất và không thể thiếu cho phòng vệ sinh. Vào thời điểm cuối năm, khi nhu cầu tăng cao, thị trường thiết bị vệ sinh ngày một hỗn loạn, người mua cần cảnh giác để tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua bồn cầu Caesar nói riêng và các thiết bị vệ sinh khác nói chung

Vào cuối năm, nhà nhà đua nhau sửa sang nhà cửa để đón tết, nhà vệ sinh cũng không ngoại lệ. Vào thời điểm này, bồn cầu caesar được bán rất chạy, thậm chí có mã sản phẩm còn bị cháy hàng do cung không cấp đủ cầu nhất là khi thời điểm cuối năm cũng là lúc các dự án xây dựng bắt đầu đi vào hoàn thiện. Tại sao bồn cầu Caesar lại được ưa chuộng? câu trả lời đó chính là bồn cầu Caesar có nhiều kiểu dáng mới hiện đại với tính năng ưu việt mà có giá khá vừa túi tiền với đa số người dân việt nam.

Đại lý EU VIỆT NAM bán hàng chính hãng giá tốt nhất Hà Nội

Tuy nhiên, cũng giống như các mặt hàng “hot” trên thị trường, bên cạnh những hàng chính hãng thường xuất hiện “hàng nhái” hay “hàng giả”. Vì vậy, khi mua bồn cầu Caesar hay các thiết bị vệ sinh Caesar khác như sen vòi Caesar, chậu rửa Caesar, bồn tắm Caesar,… các bạn cũng phải hết sức thận trọng.

Một trong những chiêu trò thường dùng nhất của những điểm bán hàng không uy tín là trà trộn hàng giả hàng nhái với hàng thật, hoặc thay đổi một số linh kiện trong sản phẩm để qua mắt người tiêu dùng.

Các đại lý bán hàng Caesar chính hãng, do tính chất cạnh tranh cao nên thường có giá tương đương nhau và gần bằng giá niêm yết của hãng. Tuy nhiên, nếu bạn được người bán hàng giới thiệu mua một thiết bị vệ sinh Caesar với mức chiết khấu lên tới 40 – 50% hoặc giá mua ít hơn rất nhiều so với điểm bán hàng uy tín thì hãng thì hãy đặt ngay một câu hỏi, vì rất có thể sản phẩm mà người bán hàng đó cung cấp cho bạn là hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh vào cuối năm hãy lựa chọn một điểm bán hàng thiết bị vệ sinh uy tín, đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Độ bền của các sản phẩm nhái thường rất kém, công sửa gấp mấy lần công mua mới.

Đại lý EU VIỆT NAM tại 200 Hoàng Văn Thái là một trong mười đại lý thiết bị vệ sinh lớn nhất Hà Nội, 5 năm liền được lọt top 3 đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Caesar lớn nhất miền Bắc. Đại lý EU VIỆT NAM luôn được nhiều ưu đãi từ phía công ty, vì vậy khi mua hàng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua được sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm thông tin để mua được bồn cầu Caesar chính hãng, hãy liên hệ với Chúng tôi theo số 04 6675 8083 hoặc 0978 414 468.