Cách kiểm tra và khắc phục khi bồn cầu Caesar bị rò nước

Caesar là một thương hiệu thiết bị vệ sinh bình dân, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vì thế mà không hề ngạc nhiên khi chúng ta thấy sự hiện diện vơi tần suất lớn của nó trong các gia đình. Và...

Caesar là một thương hiệu thiết bị vệ sinh bình dân, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vì thế mà không hề ngạc nhiên khi chúng ta thấy sự hiện diện vơi tần suất lớn của nó trong các gia đình. Và đương nhiên, bồn cầu là một sản phẩm không thể thiếu được. Vì những nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan mà nhiều khi sản phẩm bồn cầu gặp một số vấn đề, phổ biến phải kể đến như hiện tượng bồn cầu Caesar bị rò nước. Nhiều người vẫn chưa có những kiến thức căn bản để khắc phục tốt nhất tình trạng này. Sau đay, chúng tôi xin đươc chia sẻ với bạn đọc cách tìm ra nguyên nhân cũng như các phương pháp khắc phục thật thông minh, hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc thông tin hữu ích.

 

>>>>Ưu điểm vượt trội của chậu rửa Caesar

Cách kiểm tra và khắc phục khi bồn cầu Caesar bị rò nước

Cách kiểm tra và khắc phục khi bồn cầu Caesar bị rò nước

 

Mặc dù việc gặp vấn đề là không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng, tuy nhiên việc phát hiện việc rò rỉ nước đối với bồn cầu Caesar không phải là một điều đơn giản. Để làm được điều này, bạn nên thực hiện một số bước theo quy trình như sau:

 

Bước 1: Đánh dấu mực nước trong bể nước của bồn cầu. Mục đích của việc làm này là xem nước trong bồn cầu rò rỉ ra ngoài bồn cầu hay theo một đường nào khác. Để đánh dấu, bạn cần tiến hãng mở nắp, sau đó xả nước đi và đợi nước bơm vào đầy bể chứa và đánh dấu

 

Bước hai: Điều khá đơn giản mà bạn cần làm được coi như là một mẹo thông minh, đó là hãy chuẩn bị một chút bột màu sau đó rắc vào trong nước. Sau đó bột màu tan trong nước và việc bạn cần làm chỉ đơn giản là chờ đợi khoảng 20 đến 30 phút sau đó.

 

Bước 3:  Kiểm tra kết quả. Bạn quan sát nước ở trong bồn cầu xem có màu sắc giống với màu bột được rắc lúc đầu và trong bể chứa nước  không. Nếu có thì chắc chắn là bồn cầu nhà bạn đã bị rò rỉ nước ở van xả hoặc tay cầm. Còn ngược lại, nếu nước trong bể chứa có giảm đi những nước trong bồn cầu lại không có màu thì chứng tỏ rằng nguồn nước nhà bạn đã bị rò rỉ theo một đường khác, và với màu sắc nước của bột ban đầu rắc vào, bạn có thể dễ dàng tìm ra nguyên nhân và vị trí bị rò rỉ.

 

>>>>Lựa chọn thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng ở đâu

Cách kiểm tra và khắc phục khi bồn cầu Caesar bị rò nước

Cách kiểm tra và khắc phục khi bồn cầu Caesar bị rò nước

 

Nếu như khi tiến hành kiểm tra xong mà vẫn không thể phát hiện được nguyên nhân của tình trạng này thì đã đến lúc bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của những thợ sửa chữa chuyên nghiệp để có thể giúp cho sản phẩm bồn cầu Caesar của gia đình bạn hoat động ổn định, không gây ảnh hưởng quá lớn tới chất lượng cuộc sống. Chúc các bạn thành công.