Các mẫu chậu rửa caesar chân dài rẻ và đẹp hiện nay

Ngoài những loại sản phẩm chậu rửa Caesar bàn đá, chậu rửa Caesar chân treo tường,… thì phân loại sản phẩm chậu rửa Caesar chân dài cũng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Đặc điểm của dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar này là ứng dụng “tam công”, hay nói cách khác là áp dụng 3 công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Á. Công nghệ tạo sứ FFC (Fine Fire Clay) đầu tiên tại Châu Á, công nghệ sản xuất men siêu chống bẩn, và cuối cùng là công nghệ siêu tiết kiệm nước.

chậu rửa caesar chân dài

Chính vì vậy các sản phẩm thiết bị vệ sinh chậu rửa Caesar mang lại phong cách rất riêng, rất hiện đại, nhưng cũng rất đậm chất Á Châu. Ngoài ra, nhiều tính năng của sản phẩm còn được nâng cao so với sản phẩm chậu rửa thông thường như khả năng kháng khuẩn mốc, khản năng chống bám dính vết ố, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc điểm của thiết kế dành riêng cho dòng sản phẩm chậu rửa Caesar chân dài “dáng eo thon” là có thêm bệ cột với độ cao phù hợp tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn phần lòng chậu được thiết kế sâu, bề mặt rộng nên hạn chế tối đa việc bắn nước lên khi sử dụng.

Với một số sản phẩm như chậu rửa Caesar chân dài L2155+P2440, chậu rửa Caesar chân dài L2150+P2440 hay sản phẩm chậu rửa Caesar chân dài L2140+P2440, bạn có thể thoải mái lựa chọn khi mức giá chưa đến 1 triệu đồng. Đây cũng là dòng sản phẩm rất thích hợp với những không gian phòng tắm rộng rãi, hoặc thiết kế tại khu vườn thoáng đãng. Thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách hàng có thể tham khảo tại website https://caesarviet.com/.

Là đại lý lớn và uy tín nhất tại Hà Nội, Công ty TNHH EU VIỆT NAM luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất tới người tiêu dùng trên thị trường thiết bị vệ sinh. Đến với EU VIỆT NAM, quý khách có thể yên tâm lựa chọn chậu rửa Caesar đạt tiêu chuẩn quốc tế tại EU VIỆT NAM. Bởi chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chính hãng cho từng mẫu sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!