Các loại bàn cầu Caesar hiện nay

Bàn cầu Caesar là một thiết bị vệ sinh không thể nào thiếu cho phòng vệ sinh nhà bạn. Vậy trên thị trường hiện nay có mấy loại bàn cầu hãng Caesar, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Thiết bị vệ sinh thương hiệu Caesar cung cấp 4 loại bàn cầu bao gồm cầu bàn cầu 1 khối tới bàn cầu 2 khối cùng  bàn cầu phân ly và bàn cầu xả gạt tay.

 

Bàn cầu 1 khối  là loại bàn cầu sử dụng hệ thống xả tiết kiệm với lượng nước trung bình từ 3 đến 6 lít. Loại bàn cầu này có  kích thước lớn hơn loại 2 khối nên phù hợp với phòng tắm có kích thước rộng giúp chủ nhân sử dụng thoải mái. Loại bàn cầu này không có khe nên có thể lau chùi dễ dàng. Đặc biệt,  bàn cầu sử dụng lực hút của nước để xả nên cầu hầm với  ống thông hơi được thiết kế lớn để tránh tình trạng xả không sạch như các sản phẩm khác.

 

Bàn cầu 1 khối caesar

Bàn cầu 1 khối caesar

 

Bàn cầu xả gạt tay  là loại bàn cầu được thiết kế đơn giản nhưng sử dụng bền và rất ít hư hỏng hơn dạng nhấn thông tường. Loại này có lượng nước xả là 6 lít khá lớn với các tính năng xả nước bằng tay có khả năng chống bẩn và có nắp đậy kết hợp  xả hút kết hợp xoáy.

 

Bàn cầu xả gạt tay caesar

Bàn cầu xả gạt tay caesar

 

Loại Bàn cầu 2 khối   thường có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với các phòng vệ sinh, khu nhà tắm có diện tích hẹp. Loại này có hệ thống xả nước thẳng từ thùng chứa nên tốn lượng nước lớn hơn. Mặc dù vậy, bàn cầu này không yêu cầu cao về cầu hầm cũng như  ống thông hơi.

 

Bàn cầu hai khối caesar

Bàn cầu hai khối caesar

 

Bàn cầu phân ly là loại bàn cầu được thiết kế dành cho trẻ em  và hiện nay loại này đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng.  Loại này không có nhiều khe kẽ, thiết kế nhỏ gọn nên dễ lau chùi cọ rửa. Loại này có hệ thống xả nước tốn khoảng 6 lít.

 

Bàn cầu trẻ em caesar

Bàn cầu trẻ em caesar

 

Trên đây là các loại bàn cầu Caesar, các bạn có thể nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất cho gia đinh mình. Và hiện nay để mua được bàn cầu Caesar chính hãng thì quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty TNHH EU VIỆT NAM. Đây là một nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng và hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Đến với EU VIỆT NAM, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tư vấn rất nhiệt tình với thái độ phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành với quý khách hàng.