Bồn rửa mặt caesar cao cấp cho phòng tắm sang trọng

Để đáp ứng nhu cầu không chỉ về chất lượng mà còn về kiểu dáng bắt mắt của khách hàng, hãng thiết bị vệ sinh caesar liên tục cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm mới.

Bồn rửa mặt caesar cao cấp cho phòng tắm sang trọng

 

Để đáp ứng nhu cầu không chỉ về chất lượng mà còn về kiểu dáng bắt mắt của khách hàng, hãng thiết bị vệ sinh caesar liên tục cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm mới. Các sản phẩm như: vòi hoa sen nóng lạnh caesar, bồn cầu caesar, bồn tắm caesar rất được ưa chuộng.

 

thiet-bi-ve-sinh-caesar

Thiết bị vệ sinh caesar

 

Đối với những không gian đặc biệt như phòng tắm hoặc buồng tắm đòi hỏi bạn phải vận dụng nhiều kỹ năng thiết kế hơn và những sản phẩm bạn chọn phải thật tinh tế. Bồn rửa mặt tưởng chừng là một vật dụng nhỏ cho phòng tắm nhưng nếu phòng tắm mà không có một bồn rửa mặt đẹp phù hợp với nội thất kết hợp bên trong thì phòng tắm gia đình bạn lại kém tinh tế và không khẳng định được cá tính của chủ nhà

Bồn rửa mặt caesar có rất nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng: lavabo bàn đá caesar, lavabo liền bàn caesar, lavabo chân dài...Dưới đây là những mẫu mã được yêu thích nhất:

 

Lavabo bàn đá Caesar LF5236

 

 

lavabo-ban-da-caesar-LF5236

Lavabo bàn đá Caesar LF5236

 

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Đài Loan này với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu sứ sáng bóng bền đẹp làm mê mẩn khách hàng.

 

Lavabo bàn đá Caesar LF5024

 

lavabo-ban-da-caesar-LF5024

 

Thiết bị vệ sinh Caesar đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Để hoàn thiện phòng tắm cho gia đình mình hãy ghé thăm công ty thiết bị vệ sinh caesar tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cách chọn mua thiết bị vệ sinh đem đến sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.