Bồn cầu vệ sinh không cần nước

Bồn cầu không cần nước thì xả kiểu gì? Đây là câu hỏi của hầu hết mọi người khi nghe tin có một loại bồn cầu mới không cần dùng nước và không dùng đường ống được sản xuất và ra mắt trên thị trường.

 

Bồn cầu vệ sinh không cần nước

 

Bồn cầu không cần nước thì xả kiểu gì? Đây là câu hỏi của hầu hết mọi người khi nghe tin có một loại bồn cầu mới không cần dùng nước và không dùng đường ống được sản xuất và ra mắt trên thị trường. Với tính năng đơn giản và tiện lợi mà chiếc bồn cầu này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu. Ngay từ khi ra mắt chiếc bồn cầu đã được dự đoán sẽ là một sản phẩm rất được ưa chuộng bởi tính nhân văn của nó_ vừa tiết kiệm nước lại bảo vệ môi trường

 

+ Thiết bị vệ sinh thông minh

+ Mua bồn cầu caesar ở đâu

 

Ông Fraser Sneddon, công ty thiết bị vệ sinh Sun-Mar, cho biết: “Các loại bồn cầu truyền thống chỉ đóng vai trò như phương tiện vận chuyển. Chúng ngốn rất nhiều nước để có thể đưa chất thải ra khỏi nhà vệ sinh mà lại không có khả năng xử lý chất thải đó. Với thiết bị này, những chất thải đó sẽ không bị lãng phí. Thiết bị này hiệu quả hơn rất nhiều, bạn không cần phải lắp đặt đường ống nước”. Hệ thống này hoạt động bằng cách làm bay hơi chất thải lỏng và ủ chất thải rắn. Chất thải rắn là các chất hữu cơ và có thể tự phân hủy. Không những thế, nhờ công nghệ mới có khả năng thông gió tốt và có thể xử lý mùi do các sản phẩm phụ của quá trình phân hủy tạo ra mà những người dùng đã từng trải nghiệm sản phẩm này không thấy có mùi khó chịu nào xuất hiện.

 

bon-cau-khong-can-nuoc

Bồn cầu vệ sinh không cần nước

 

Bên cạnh những hãng thiết bị vệ sinh lớn sản xuất nhiều mẫu mã bồn cầu đa dạng, tính năng tốt như: thiết bị vệ sinh toto, inax, thiết bị vệ sinh caesar  thì phát minh này thực sự làm các "ông lớn" trong ngành thiết bị vệ sinh phải đẩy mạnh cải tiến các sản phẩm. Caesar sản xuất những sản phẩm độc đáo được ưa chuộng như: sen vòi caesar, lavabo caesar...thì việc thử nghệm sản xuất 1 chiếc bàn cầu caesar với những tính năng ưu thế vượt trội là một ý tưởng ông lớn này có thể sẽ thử nghiệm trong thời gian tới.

Đây thực sự là một bước tiến trong các phát minh góp phần bảo vệ hành tinh xanh của loài người.