Bồn cầu vệ sinh Caeser- giá rẻ mà chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh với giá thành từ rẻ chỉ vào khoảng 1 triệu đồng nhưng với các mẫu loại này thường không có chất lượng cao, và thậm chí còn gây hại cho người sử dụng

Việc chọn mua thiết bị vệ sinh nói chung hay bồn cầu nói riêng cho gia đình mà có với đầy đủ tính năng, với chất lượng tốt mà giá thành rẻ là mong muốn của nhiều người. Nắm rõ được tâm lý này,  hãng Caesar sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng thể nhất và giới thiệu tới khách hàng về bồn cầu Caesar với giá rẻ mà vẫn đầy đủ tính năng cùng chất lượng đảm bảo.

 

Bồn cầu giá r gây hại như thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh với giá thành từ rẻ chỉ vào khoảng 1 triệu đồng nhưng với các mẫu loại này thường không có chất lượng cao, và thậm chí còn gây hại cho người sử dụng

 

Những loại men sứ không đạt chuẩn nếu sử dụng một thời gian sẽ bị xuất hiện những vệt ố vàng rất thiếu thẩm mỹ không kể rằng những loại mem sứ này thường rất gồ ghề và dễ dàng bám bẩn khiến cho việc vệ sinh bồn cầu là vô cùng khó khăn. Nắp ngồi bệ vệ sinh được làm từ nhựa tái chế sẽ mau chóng bị bay màu ngả vàng khi sử dụng và dễ dàng bể vỡ.

 

Hệ thống xả của những loại thiết bị giá rẻ này thường được thiết kế không chú trọng vào những tính năng như hạn chế phát ra tiếng ồn khi xả nước, đóng nắp và có thể  tốn nhiều nước sử dụng cho một lần xả mà có hiệu quả lại không cao.Bộ xả bồn cầu cũng thường được làm từ nhựa tái chế nên dễ dàng bị lão hóa trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm, thường thì sản phẩm giá rẻ chỉ có thể giữ trong vòng 1 năm không hỏng là dài nhất.

 

>>>>Những ưu điểm của thiết bị vệ sinh caesar

Bồn cầu vệ sinh Caeser- giá rẻ mà chất lượng

Bồn cầu vệ sinh Caeser- giá rẻ mà chất lượng

 

Bồn cầu vệ sinh Caesar chất lượng

Với hệ thông phân phối rặng khắp trên cả nước, Thương hiệu được biết đến bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng mức giá dao đọng khoảng giá từ 1.500.000 - 2.500.000đ. Một mức giá vừa phải không quá cao phù hợp với túi tiền của mọi người. Tuy giá thành thuộc phân khúc trung bình nhưng chất lượng và độ uy tín về thương hiệu thì rất đảm bảo, bạn có thể kiểm chứng điều này như tìm hiểu thêm về thiết bị vệ sinh caesar,

 

Bề mặt được sử dụng công nghệ nano giúp bồn cầu Caesar có khả năng siêu chống bám bẩn, các vết bẩn dễ dàng bị tẩy sạch bằng việc xả nước, giúp người dụng hạn chế phải vệ sinh bồn cầu cũng như tăng tính sạch sẽ cho bồn cầu.Men sứ bồn cầu Caesar được sử dụng công nghệ tiên tiến mem sứ chịu FFC tạo nên bề mặt sứ láng mịn không bị ngả màu trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra các sản phẩm bằng sứ vệ sinh Caesar còn được bảo hành lên đến 10 năm, một khoảng thời gian không hề nhỏ nhằm tạo dựng độ uy tín đến với khách hàng.

 

Hệ thống xả với nhiều ưu điểm vượt trội như xả thẳng, xả hút, xả xoáy nhằm hạn chế tiềng ồn khi xả nước. Thiết kế tiên tiến giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, thân thiện với môi trường. Bộ xả bồn cầu Caesar được làm từ nhựa nguyên sinh cho tuổi thọ cao, không bị lão hóa trong quá trình sử dụng, được thiết kế và lắp đặt đồng nhất và được bảo hành lên đến 02 năm. Nắp ngồi cũng được làm từ nhựa nguyên sinh không bị ngả màu trong quá trình sử dụng, thiết kế dày chắc giúp nắp có được chất lượng tốt không gây nứt bể.

 

Hãy đến với EU VIỆT NAM để mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng với giá thành phải chăng nhé.