Bồn cầu Caesar với công nghệ xả rửa ECO-X hiện đại nhất

Được sản xuất dựa trên kỹ thuật công nghệ cao, ECO-X mang đến sự mới mẻ cho công nghệ xả rửa bồn cầu Caesar sự đột phá cùng những tính năng thông minh và ưu việt.

Được sản xuất dựa trên kỹ thuật công nghệ cao, ECO-X mang đến sự mới mẻ cho công nghệ xả rửa bồn cầu Caesar sự đột phá cùng những tính năng thông minh và ưu việt. Sản phẩm bồn cầu Caesar sử dụng công nghệ mới so với sản phẩm truyền thống giúp tiết kiệm lượng nước tối đa gấp 2 lần, với phân mức xả tiểu và xả đại.

Bồn cầu Caesar với công nghệ xả rửa ECO-X hiện đại nhất

Dựa trên kết quả tính toán, các nhà nghiên cứu đã đưa ra con số trung bình là một gia đình với 4 người có thể tiết kiệm lên tới 5.256 lít nước trong một năm. Còn những gia đình có nhiều thành viên hơn hoặc đối với những tòa nhà văn phòng, số lượng nước sinh hoạt được tiết kiệm sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Ngoài ưu điểm trên, công nghệ ECO-X áp dụng vào dòng sản phẩm bồn cầu Caesar  giúp sản phẩm tối ưu hơn. Với lượng nước được tiêu thụ ít hơn so với xả tiểu và xả đại thông thường nhưng khả năng xả rửa của bồn cầu Caesar ứng dụng công nghệ ECO-X lại vô cùng mạnh mẽ nhờ áp lực nước lớn và tạo dòng chảy xoáy.

Đặc biệt, với công nghệ xả kép ECO -X, lượng nước 100% sẽ được đẩy ra thông qua qua hai cửa xả ở vị trí phía trên của bàn cầu Caesar. Từ phía hai cửa xả, áp lực nước cực mạnh sẽ biến dòng xả kép thành dòng xả xoáy, tạo ra khả năng xoáy và quét sạch toàn bộ bồn cầu. Đồng thời kết hợp với bề mặt men cứng, trơn bóng sẽ giúp dễ dàng cuốn trôi mọi vết bẩn.

bồn cầu caesar

Ngoài ra, tính năng của thiết kế này có thể làm giảm tiếng ồn xối nước, giúp cho bạn không thấy sự khó chịu nữa. Công nghệ ECO-X kết hợp với lòng xả xi-phong ứng dụng ở bồn cầu Caesar giúp giảm thiểu âm thanh khó chịu nhất.

Ngoải ra, việc ứng dụng công nghệ ECO-X tạo dòng xoáy mạnh do thiết kế sản phẩm có hai lỗ thoát và thiết kế không vành, giúp dễ dàng lau chùi và chống ứ đọng vết bẩn. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, góp phần bảo vệ môi trường mà vẫn tạo cảm giác sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Sử dụng công nghệ ECO-X vừa có hiệu quả tối ưu, vừa tiết kiệm nước, vừa giảm tiếng ồn, vừa dễ dàng vệ sinh, là giải pháp thông minh cho thiết bị phòng tắm trong các gia đình.

Và nếu bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp như: bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,.. hãy liên hệ với EU VIỆT NAM nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như những chính sách khuyến mại, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ.