Bồn cầu Caesar nắp điện tử giá thấp nhất là bao nhiêu?

Bồn cầu Caesar cao cấp là dòng sản phẩm được một số khách hàng tin dùng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm bắt được giá thành sản phẩm. Vậy giá tốt nhất của dòng sản phẩm này là bao nhiêu?

Xuất xứ từ nguồn gốc của nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, bồn cầu Caesar được biết đến với mức giá phải chăng, phù hợp với thu nhập số đông của người tiêu dùng Việt. Hướng đến sự đa dạng hóa sản phẩm, thiết bị vệ sinh Caesar luôn mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

bồn cầu caesar

Là một trong những hạng mục sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất của Caesar, bồn cầu Caesar cũng được sản xuất đa dạng về các chủng loại như bồn cầu Caesar 1 khối, bồn cầu Caesar 2 khối, bồn cầu nắp điện tử Caesar,…Chính vì vậy các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý cho gia đình.

Với bồn cầu Caesar hiện nay, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, từ dòng bồn cầu Caesar giá rẻ đến những dòng bồn cầu của hãng có mức giá tầm trung hay bồn cầu Caesar cao cấp thì hãng đều có đầy đủ mẫu sản phẩm và sự đa dạng hình thức.

Khi có lựa chọn về sản phẩm bồn cầu cao cấp, các gia đình thường chú ý đến thương hiệu nổi tiếng như Cotto, hay Inax. Tuy nhiên, các hãng này thường có mức giá bán khá đắt đối với dòng bồn cầu cao cấp của mình. Bởi vậy, nhiều gia đình hiện đang có xu hướng chuyển sang dòng bồn cầu cao cấp của Caesar. Vậy giá bồn cầu Caesar nắp điện tử tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?

Bồn cầu Caesar nắp điện tử là dòng sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, hiện đại, chức năng chính và rất đặc biệt là ở nắp điện tử. Vì vậy giá thành của dòng bồn cầu cao cấp này thường giao động từ 10-30 triệu. Nếu so sánh với các thương hiệu nổi tiếng có mức giá cao hơn thì dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar này hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng mà giá cả cũng rất phải chăng.

Bồn cầu Caesar nắp điện tử giá thấp nhất là bao nhiêu?

Tại Công ty TNHH EU VIỆT NAM, mẫu bồn cầu Caesar nắp điện tử có giá thấp nhất là 10 triệu 300 ngàn cho mẫu sản phẩm Bàn cầu nắp điện tử Caesar CD1325 + TAF200H. Và mức giá cao nhất là 29 triệu động cho mẫu sản phẩm Bàn cầu nắp điện tử Caesar CA1380H. Để được mua với giá ưu đãi nhất, rẻ nhất thị trường cho sản phẩm này thì hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất EU VIỆT NAM tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Công ty TNHH EU VIỆT NAM hiện đang là nhà phân phối thiết bị vệ sinh lớn và uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng đảm bảo với chính sách giá ưu đãi nhất thị trường. Luôn có mức chiết khấu cao dành cho khách hàng khi mua bất kỳ thiết bị vệ sinh nào.

Và nếu bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm bồn cầu Caesar cao cấp, hoặc các thiết bị vệ sinh Caesar khác hãy liên hệ với EU VIỆT NAM nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như những chính sách khuyến mại, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ.