bồn cầu Caesar công nghệ HYPERKILAMIC có ưu điểm gì tốt

Bồn cầu Caesar với những tính năng ưu việt cùng công nghệ HYPERKILAMIC

Một trong những công nghệ cao được áp dụng vào thiết bị vệ sinh Caesar là công nghệ HYPERKILAMIC. Công nghệ HYPERKILAMIC giúp thiết bị vệ sinh Caesar như bồn cầu Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,… có khả năng kháng khuẩn hiệu quả, bề mặt trơn bóng, ngăn chặn các vết bẩn hình thành do vi khuẩn.

bồn cầu caesar

Ngày nay khi nhu cầu của người tiêu dùng càng được nâng cao, thì việc sở hữu bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp hẳn là một điều dễ hiểu. Với tính năng tuyệt vời cùng thiết kế độc đáo, sản phẩm Caesar đã giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt nhất. Liên tục cho ra đời những mẫu mã mới, được ứng dụng những công nghệ hiện đại trên toàn bộ các hạng mục sản phẩm như bồn cầu Caesar, chậu rửa lavabo Caesar, sen vòi Caesar , bồn tắm Caesar,…

Vậy lợi ích mà công nghệ HYPERKILAMIC mang lại là gì? Nhờ ứng dụng công nghệ HYPERKILAMIC vào quy trình sản xuất thiết bị vệ sinh Caesar cho nên các sản phẩm sứ được tăng cường khả năng kháng khuẩn nhờ đặc tính của kim loại Bạc (Ag+) ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên bề mặt sứ vệ sinh.

Ngoài ra, các sản phẩm sứ bồn cầu Caesar thông qua công nghệ HYPERKILAMIC giúp bề mặt trơn bóng nhưng thành phần Zircon vẫn được lưu giữ. Giúp bề mặt của sứ vệ sinh siêu mịn nên vi khuẩn khó bám lại. Đặc biệt hơn, công nghệ HYPERKILAMIC còn sở hữu đặc tính chống bẩn, chống ăn mòn, tăng cường khả năng kháng khuẩn.

Với xu thế phát triển của xã hội, hưởng thụ một không gian gần gũi với thiên nhiên là điều rất thú vị. Công nghệ HYPERKILAMIC được coi là một ứng dụng công nghệ Xanh, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện nay.

Và nếu bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,.. hãy liên hệ với EU VIỆT NAM nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như những chính sách khuyến mại, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ.