Bồn cầu Caesar có đảm bảo an toàn sức khỏe không?

Ngày nay, trên thị trường thiết bị vệ sinh Caesar, có rất nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên hạng mục phục vụ nhu cầu người tiêu dùng nhiều nhất là dòng sản phẩm bồn cầu Caesar. Vậy bồn cầu Caesar có đảm bảo an toàn sức khỏe hay không? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kết hợp hệ thống máy móc hiện đại, tuân thủ các quy trình kiểm duyệt đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm bồn cầu Caesar hay bồn tắm Caesar sử dụng chủ yếu chất liệu men sứ kháng khuẩn được sản xuất nhờ áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến của Italy. Đây là loại men kháng khuẩn, tiệt trùng hiệu quả cao, an toàn sức khỏe cho mọi gia đình.

Vậy loại men sứ này được tạo ra bằng cách nào? Quá trình tạo chất liệu men sứ kháng khuẩn dành cho việc sản xuất bồn cầu Caesar hay bồn tắm Caesar được nung ở nhiệt độ 1200-1500 độ C, đồng thời tuân thủ quá trình kiểm thử có trong công nghệ TiO2 DFI một cách nghiêm ngặt đã cho thấy sản phẩm men Caesar chống khuẩn khá tốt.

bồn cầu Caesar có đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Điều đặc biệt đó là lớp men được bao phủ lên bề mặt sứ của sản phẩm giúp sản phẩm trở nên bền vững, ngoài khả năng kháng khuẩn còn có khả năng chống bám dính và dễ dàng vệ sinh.

Công nghệ TiO2 DFI  đã được thiết bị vệ sinh Caesar ứng dụng rất thành công những năm qua và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt. Sản phẩm của Caesar không chỉ bền vững, đẹp, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe nhờ áp dụng công nghệ khử khuẩn này.

Công ty TNHH EU VIỆT NAM tự là nhà phân phối uy tín và lớn nhất tại Hà Nội. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar nói chung và dòng sản phẩm bồn cầu Caesar nói riêng là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng. Ngoài ra, tại EU VIỆT NAM còn nhập khẩu và phân phối các hãng thiết bị vệ sinh chính hãng khác, cùng một số sản phẩm của Caesar như sen vòi Caesar, phụ kiện Caesar,…

Sở hữu một không gian sang trọng hiện đại nhưng đầy tiện nghi hẳn là gia đình nào cũng muốn. Hãy liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!