Bàn cầu caesar thiết bị vệ sinh tiện lợi

Bàn cầu Caesar có rất nhiều loại: bàn cầu 1 khối, 2 khối, bàn cầu nắp điện tử, bàn cầu phân ly, bàn cầu xả gạt tay. Mỗi loại bàn cầu lại có kiểu dáng và mẫu mã đẹp.

Áp dụng kĩ thuật tạo sứ FFC_ kĩ thuật có nguồn gốc từ châu Âu, thiết bị vệ sinh Caesar đã có thể tạo ra những sản phẩm có kiểu dáng đa dạng và đường nét sắc sảo. Khắc phục được những nhược điểm của thiết bị sứ truyền thống trong việc tạo hình, kĩ thuật tạo sứ mới này đã mang đến cho thiết bị caesar một phong cách riêng

Nhờ kĩ thuật tạo sứ mới này mà Caesar luôn tạo ra được những sản phẩm có mẫu mã đa dạng. Hôm nay EU VIỆT NAM xin giới thiệu cho bạn đọc những sản phẩm bồn cầu của Caesar

Bàn cầu Caesar có rất nhiều loại: bàn cầu 1 khối, 2 khối, bàn cầu nắp điện tử, bàn cầu phân ly, bàn cầu xả gạt tay. Mỗi loại bàn cầu lại có kiểu dáng và mẫu mã đẹp.

1. Bàn cầu xả gạt tay Caesar CP1333-30CM

 

ban-cau-xa-gat-tay-caesar-CP1333-30CM

 

Được sản xuất trên công nghệ chống bám dính , nước xả xoáy cùng mức giá phù hợp chỉ khoảng 1.219.000 đây là loại bàn cầu bán chạy nhất tại cửa hàng.

2. Hoặc người dùng có thể tham khảo loại bàn cầu nắp điện tử CA1380H. Với mức giá 29.000.000 thực sự là tiền nào của đấy, rất đáng để bỏ ra khoản tiền như vậy để sở hữu sản phẩm này.

 

 

ban-cau-nap-dien-tu-CA1380

 

Với rất nhiều chức năng nổi trội như chức năng vệ sinh, chức năng massage, tiết kiệm nước, tự động ngắt nguồn điện khi chạm mạch…Với vô vàn chức năng hấp dẫn này thì người dùng sẽ chẳng bao giờ phải tiếc khi chi ra như vậy.

 

Xem thêm: + Bồn tắm nhập khẩu

                  + Sen cây caesar

 

Để xem thêm những sản phẩm khác của Caesar khách hàng có thể ghé thăm công ty thiết bị vệ sinh tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.