Ưu điểm của bồn tiểu Caesar – thiết bị công cộng Caesar là gì?

Ngày nay, khi hệ thống du lịch phát triển, bất kỳ nhà hàng, khách sạn, các khu vệ sinh công cộng đều lựa chọn bồn tiểu Caesar – thiết bị công cộng Caesar và có những phản hồi rất tích cực về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, dưới tay nghề của đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar mà điển hình như: bồn tiểu Caesar – thiết bị công cộng Caesar được thiết kế đa dạng, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Điểm khác biệt hơn nữa đó là bảo vệ sức khỏe môi trường cho người sử dụng . Hãy cùng tò mò công dụng nổi bật này của nó nhé.

thiết bị công cộng Caesar

Ưu điểm của bồn tiểu Caesar – thiết bị công cộng Caesar là gì?

Ưu điểm thứ 1, nhờ ứng dụng công nghệ phủ men Nano nung nên bồn tiểu Caesar – thiết bị công cộng Caesar giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu sử dụng và môi trường một cách hiệu quả. Với công nghệ này, Caesar không chỉ góp phần nâng cao chất lượng thành phầm, tăng 30% độ trơn tuột trong lòng bồn tiểu, tăng 20% độ bóng cho bề mặt sứ vệ sinh. Hình như , công nghệ này còn giúp kháng vi khuẩn, nấm mốc rất tốt, chống bám dính, dễ vệ sinh, giúp cho không gian sạch sẽ và thoải mái.

Vậy công nghệ men Nano là công nghệ như thế nào? Công nghệ men Nano chống bẩn và kháng khuẩn  là công nghệ phun trược tiếp một lớp lên các thiết bị sứ vệ sinh (có kích thước siêu nhỏ) trên lý thuyết của các phần tử siêu vi và mịn. Đạt tới độ hoàn mỹ các kỹ sư đã nghiên cứu và khử đi lực tương tác giữa các giọt nước rồi sau đó tráng vào thiết bị lớp Nano giúp cho các phân tử nước lăn tròn một cách dễ dàng , không đọng lại trên bề mặt bồn cầu Caesar – Thiết bị công cộng Caesar.

Chính nhờ ứng dụng công nghệ Nano này đã làm nên bồn tiểu Caesar mang đặc tính của thiết bị vệ sinh Caesar đó là tính mịn, có khả năng ngăn cản các chất gây hại không mong muốn bám lên trên bề mặt thiết bị vệ sinh giúp cho công tác vệ sinh sản phẩm trở nên dễ dãi hơn bao giờ hết. Tác dụng hữu hiệu từ công nghệ phủ men Nano nung đem lại nhưng những dòng bồn tiểu Caesar được đưa ra thị trường luôn bảo đảm chất lượng bình yên về sức khỏe và tinh khiết môi trường khi sử dụng.

Và nếu bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar, thiết bị công cộng Caesar.. hãy liên hệ với EU VIỆT NAM nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như những chính sách khuyến mại, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ.