Thói quen khiến bồn cầu Caesar hay bị tắc

Quá trình sinh hoạt hằng ngày có rất nhiều thứ nhỏ nhoi, mà bạn không để ý thả vào bồn cầu như khăn giấy, đầu lọc thuốc lá, bao cao su, nuớc trà, dầu mỡ,… rất có thể gây tắc bồn cầu Caesar nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để tránh được tình trạng này?

Quá trình sinh hoạt hằng ngày có rất nhiều thứ nhỏ nhoi, mà bạn không để ý thả vào bồn cầu như khăn giấy, đầu lọc thuốc lá, bao cao su, nuớc trà, dầu mỡ,… rất có thể gây tắc bồn cầu Caesar nghiêm trọng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số thói quen rất dễ khiến bồn cầu Caesar hay bị tắc, để bạn tránh, và khắc phục dễ dàng mà tiết kiệm nhất.


-   thói quen sử dụng khăn giấy, khăn giấy ướt: 2 loại khăn giấy này rất phổ biến được chị em rất yêu thích vì nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi chỗ. Chính vì vậy, nhiều người có thói quen sử dụng xong rồi vứt vào bồn cầu mà không hay biết rằng khăn giấy, khăn ướt rất khó bị phân hủy trong nước.  Sau nhiều năm có thể gây hiện tượng tắc nghẽn.


-    Chỉ tơ nha khoa: không bị phân hủy. Nếu bị xả vào bồn cầu, có thể quấn xung quanh những vật khác trong đường ống, khiến tình trạng tắc nghẽn trở nên trầm trọng hơn.


-    Bao cao su: Tuy sản phẩm này nhỏ nhưng vật liệu latex làm nên nó sẽ gây hại cho bể tự hoại gia đình bạn đấy.


-    Bông, gạc và tăm bông:  Vật dụng có vẻ như rất nhỏ này sẽ bị ướt sũng nếu bị thấm nước. Sau khi vất vào bồn cầu, nó sẽ vô tình bị quận lại ở những phần uốn cong của đường ống và gây ra hiện tượng tắc nghẽn.


-    Thuốc uống: Nhiều người có thói quen vứt số thuốc thừa vào bồn cầu nhưng không hề hay biết việc mình đang làm nguy hiểm đến nhường nào khi mà loại thuốc này sẽ vô tình tiêu diệt vi khuẩn làm gây ô nhiễm nguồn nước ngầm.

 

>>>Bồn cầu caesar có những loại nào?

Thói quen khiến bồn cầu Caesar hay bị tắc

Thói quen khiến bồn cầu Caesar hay bị tắc


-    Tã dùng một lần : Sản phẩm này được làm từ chất liệu tổng hợp sẽ nở ra khi ngấm nước. Nếu bạn xả nó xuống bồn cầu, ngay lập tức nó sẽ bị tắc ở đoạn ống uốn cong hình chữ U.


-    Đầu lọc thuốc lá: khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu khi chúng nổi lềnh phềnh trên mặt nước bồn cầu, mà nó còn chứa chất rất độc hại, sẽ ngấm vào hệ thống cung cấp nước.


-    Chất béo, dầu, mỡ: nhiều bạn có thói quen khi rửa bát thường  đổ luôn dầu mỡ vào bồn cầu và gạt nước.  Bạn không nên đổ chất béo nấu ăn vào hệ thống cống. Khi còn nóng, chất béo tồn tại ở dạng lỏng, nhưng sau đó nó nguội lại và đông sẽ trở thành sáp gây tắc ống.


Hãy lựa chọn sản phẩm bồn cầu Caesar cao cấp để có những trải nghiệm và mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng sản phẩm.Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0466 758 083 để đặt mua bồn cầu Caesar cho gia đình quý vị nhé.

 

>>>Những điểm nổi bật chỉ có ở thiết bị vệ sinh Caeser