Thiết bị vệ sinh Caesar có khả năng kháng khuẩn không?

Thiết bị vệ sinh Caesar là một thương hiệu rất nổi tiếng được rất nhiều người tin dùng từ các gia đình, cơ quan đến các xí nghiệp lơn,… Vậy thiết bị vệ sinh Caesar có khả năng kháng khuẩn không?

Thiết bị vệ sinh Caesar là một thương hiệu rất nổi tiếng được rất nhiều người tin dùng từ các gia đình, cơ quan đến các xí nghiệp lơn,… Vậy thiết bị vệ sinh Caesar có khả năng kháng khuẩn không?

Thông thường, các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác ứng dụng công nghệ kháng khuẩn bằng cách phun lên bề mặt sản phẩm thì thiết bị vệ sinh Caesar tạo ra sự bứt phá vượt trội với quy trình tạo ra một sản phẩm sứ vệ sinh hiện nay. Caesar ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất sứ vệ sinh và bệt vệ sinh đã tạo ra sự đột phá trong công nghệ hiện đại.

Không giống với những quy trình thông thường, bồn cầu Caesar được sử dụng công nghệ men Nano và men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống. Tiếp đến  hỗn hợp này được phun trực tiếp lên thiết bị vệ sinh mộc. Sản phẩm được nung với nhiệt độ từ 1.200 tới 1.250 độ C. Chính vì thể mà trên bề mặt men của các thiết bị vệ sinh Caesar như bồn cầu Caesar chính hãng, bồn tiểu Caesar, chậu rửa Caesar,… xuất hiện lớp men Nano được thủy tinh hóa.

Lớp men Nano này đã được các nhà khoa học kiểm nghiệm, cho một kết quả tuyệt vời. Tất cả các vi khuẩn bám trên bề mặt thiết bị đều bị đánh bật, tỷ lệ tiêu diệt các chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu như chủng S.typhi gây bệnh thương hàn là 89,3%, vi khuẩn  E.coli đạt 88,44%, vi khuẩn B.cereus hay bệnh tiêu chảy do ngộ độc thực phẩm đạt 86,33%,…

Thiết bị vệ sinh Caesar sẽ mang đến cho người tiêu dùng cảm giác an tâm khi sử dụng bởi không chỉ sở hữu chất lượng tốt, mẫu mã sản phẩm đẹp, giá cả ưu đãi mà công nghệ kháng khuẩn có khả năng tiêu diệt được những vi khuẩn, các vi trùng gây bệnh cực kỳ nguy hiểm cho con người. Ngoài ra, thiết bị vệ sinh Caesar được thiết kế với khả năng chụy được môi trường có độ ẩm cao, sản phẩm có khả năng chống ẩm mốc tốt cũng như lớp xương sứ có độ bền cơ lý cao, thiết bị vệ sinh Caesar được xếp số 1 trong các thiết bị vệ sinh cùng loại trên thị trường hiện nay,

Nếu khách hàng có băn khoăn hoặc thắc mắc nào cần tư vấn cũng như kiểm nghiệm thêm về thiết bị vệ sinh Caesar thì hãy đến trực tiếp Showroom của EU VIỆT NAM, số 200 Hoàng Văn Thái- Thanh Xuân- Hà Nội để được tư vấn chọn mua thiết bị phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

EU VIỆT NAM tự hào là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh lớn nhất nước ta với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến quý khách hàng các sản phẩm thiết bị vệ sinh với chất lượng tốt nhất.