Thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng có tốt không?

Thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng có tốt không? Làm thế nào để phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả? Hãy tham khảo bài viết sau bạn nhé.

Hiện nay, khi nhu cầu của người tiêu dùng càng được nâng cao, với sự đa dạng về lựa chọn các hãng sản xuất, thì có rất nhiều người đắn đo phân biệt hàng thật hàng giả, đặc biệt là thiết bị vệ sinh Caesar, xu hướng mới của năm 2017.

Nếu đối với những người lần đầu đi chọn mua thiết bị vệ sinh, việc phân biệt hàng thật hàng giả rất mông lung. Tuy nhiên, muốn phân biệt được sản phẩm là hàng chính hãng hay không thật sự không khó. Điều căn bản là quý khách hàng cần tìm hiểu thật sâu và nắm bắt cơ bản thì mới có thể nhận ra. Vậy cách phân biệt ở đây là gì? Phân biệt như thế nào?

Đầu tiên, để phân biệt được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng hay không cần kiểm tra logo chuẩn của Caesar từ nhãn hiệu đến tem nhãn trên bao bì, thân sản phẩm hay không. Nếu là hàng kém chất lượng, chữ logo sẽ mờ hoặc nhòe mà không sắc nét, logo sẽ không đúng quy cách chất liệu và màu sắc, chất lượng sản phẩm kém không đồng bộ. Phần sứ tráng men và các phụ kiện liên quan đều kém.

Một chú ý nữa khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng như bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar,… các bạn nên yêu cầu người bán giao đầy đủ quyển hướng dẫn sử dụng, phụ kiện đi kèm và quan trọng nhất là phiếu bảo hành ghi thời gian cụ thể bao gồm thời gian mua bán và thời gian bảo hành trên phiếu.

Một điểm chú ý là thời gian bảo hành của các thiết bị vệ sinh Caesar thường từ 2 đến 3 năm, tùy từng hạng mục sản phẩm mà có thời gian bảo hành khác nhau. Trái ngược là các mặt hàng giả hàng nhái thường có thời gian bảo hành ngắn, chỉ vài tháng đến 1 năm.

thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng có tốt không?

Vậy địa chỉ để lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh Caeras chính hãng là ở đâu? Hãy đến với Công ty TNHH EU VIỆT NAM. Tại đây, các sản phẩm đều được cam kết đảm bảo hàng chính hãng, đúng chuẩn đúng nhà sản xuất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các dòng sản phẩm khác như bồn cầu Caesar, bồn tắm Caesar, sen vòi Caesar,… thì có thể truy cập địa chỉ website https://caesarviet.com/.

Công ty TNHH EU VIỆT NAM tự hào là nhà phân phối uy tín và tin cậy nhất tại Hà Nôi. Hãy đến với EU VIỆT NAM để gia đình bạn sở hữu bộ thiết bị vệ sinh Caesar mới nhất năm 2017. Hãy liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Vắn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!