Tại sao chọn bàn cầu Caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi mẫu mã đẹp mà giá thành lại không quá đắt phù hợp với nhiều gia đình

Tại sao chọn bàn cầu Caesar

 

Thiết bị vệ sinh Caesar rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi mẫu mã đẹp mà giá thành lại không quá đắt phù hợp với nhiều gia đình. Chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá là bền, rẻ, đẹp. vì vậy khi chọn mua bàn cầu người dùng không ngần ngại chọn bồn cầu caesar. Bàn cầu Caesar có rất nhiều loại: bàn cầu Caesar 1 khối, bàn cầu 2 khối, bàn cầu xả gạt tay, bàn cầu phân ly.

 

Bàn cầu Caesar 1 khối tiết kiệm nước sử dụng hệ thống xả hút có lượng nước xả 3-6 lý. Với kích thước lớn hơn loại 2 khối nên phù hợp với phòng rộng, khi sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái. Khi lau chùi loại bàn cầu này sẽ rất thuận tiệnvì không có nhiều khe. 

 

Mua bồn cầu Caesar ở đâu

+ Giá bồn cầu Caesar 

 

Với những phòng vệ sinh có diện tích khiêm tốn bạn có thể chọn mua bàn cầu 2 khối. Hệ thống xả nước thẳng từ thùng chứ xuống nên hơi tốn nước chiếm khoảng 6 lít nước. Không yêu cầu cao về cầu hầm và ống thông hơi.

 

ban-cau-caesar-hai-khoi

Bàn cầu Caesar hai khối

 

Để có thêm thông tin chi tiết hơn về các loại bồn cầu Caesar bạn có thể ghé thăm công ty thiết bị vệ sinh EU VIỆT NAM để tận mắt, tận tay ngắm nhìn và chọn lựa sản phẩm cho ngôi nhà của mình.