Sen vòi Caesar có cấu tạo như thế nào?

Sen vòi Caesar không chỉ là một sản phẩm thiết bị vệ sinh hữu hiệu trong gia đình bạn mà còn là thiết kế tôn lên vẻ sang trọng hiện đại cho không gian sở hữu nó. Dù là phòng bếp hay phòng tắm, sen vòi là phần không thể thiếu.

tìm hiểu cấu tạo của sen vòi caesar

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu cấu tạo của sen vòi Caesar. Chính vì vậy mà khó có thể tự mình lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng không chính thống bày bán các sản phẩm không chính hãng này với giá cao đem lại nhiều lợi nhuận. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ các cơ chế, cấu tạo bên trong của một chiếc sen vòi chất lượng.

Tìm hiểu sen vòi Caesar có cấu tạo như thế nào?

Một sản phẩm thiết bị vệ sinh sen vòi Caesar chất lượng có cấu tạo chung gồm có các bộ phận sau: thân sen, dây sen, bát sen, cài sen và chân sen. Trong các bộ phận đó thân sen đóng một vai trò quan trọng nhất trong cả hệ thống sen vòi bởi nó quyết định trực tiếp đến tới chất lượng của sản phẩm. Và để cấu tạo nên một sản phẩm vòi sen tắm gồm các chi tiết như: óc sen, tay sen, nén sen, chụp sen, rút sen cuối cùng là chân sen.

Đầu tiên là tay sen vòi Caesar được dùng để đóng mở nước từ sen vòi, gắn trực tiếp vào óc sen bằng ốc vít. Tiếp đến là Rút sen có công dụng chia nước ra vòi hoặc lên bát sen. Khi kéo rút sen lên, nước sẽ lên vòi hoa sen còn khi nhấn xuống nước sẽ ra đầu vòi. Hay nói cách khác chức năng chính của rút sen là điều phối nguồn nước ra khi kéo chốt lên hoặc nhấn chốt  xuống.

Óc sen của sen vòi Caesar là phần van đóng mở, chia nước được làm từ nhựa cao cấp trượt lên đĩa sứ để chia nguồn nước nóng lạnh. Óc sen vòi đóng vai trò là van đóng mở được làm tự chất liệu nhựa cao cấp trượt trên đĩa sứ có chức năng chia luồng nước nóng hoặc lạnh khi gia đình bạn kết hợp sử dụng với bình nước nóng.

Nén sen của sen vòi Caesar để cố định óc sen, bộ phận này thường làm bằng đồng và có chụp bằng inox chụp lên. Giúp cố định óc sen một cách chắc chắn.

Cuối cùng là phần chân sen của sen vòi Caesar có công dụng nối thân sen với nguồn nước, thành phần cấu tạo của chân sem bao gồm một đôi dẫn nguồn nước nóng và nguồn nước lạnh.

Luôn luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH EU VIỆT NAM luôn cam kết đảm bảo chính hãng cho từng mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar. Quý khách hàng hãy gọi đến hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm sen vòi Caesar cũng như các thương hiệu khác. Cảm ơn đã đọc tin!