Phân biệt một số loại sen vòi Caesar – vòi rửa bát Caesar

Sen vòi Caesar – vòi rửa bát Caesar là dòng sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của các gia đình Việt. Hiện nay có một số sản phẩm vòi rửa bát phổ thông như :

Loại thứ 1, Sen vòi Caesar gắn tường, vòi rửa bát Caesar gắn tường. Phân loại sản phẩm này có vòi nóng và vòi lạnh riêng biệt. Để phân biệt bên vòi lạnh và bbeen vòi nóng rất dễ. Bên vòi lạnh sẽ chỉ có 1 lỗ hay 1 đường dẫn nước vào, còn bên vòi nóng thì có 2 đường dẫn nước vào. Bộ sản phẩm này gồm có sen vòi và ốc gioăng đi kèm.

sen vòi caesar

Loại thứ 2 thường thấy là sen vòi Caesar cắm chậu, vòi rửa bát Caesar cắm chậu. Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar này giống như vòi gắn tường, vòi rửa bát cũng có sen vòi lạnh và sen vòi nóng lạnh. Nhưng thật khó phân biệt nếu chỉ nhìn vòi cắm trên chậu. Tuy nhiên để phân biệt sen vòi nóng và sen vòi lanh, quý khách có thể dựa vào số dây cấp của chúng. Một dây cấp là sen vòi lạnh, hai dây cấp là sen vòi nóng.

Sen vòi Caesar cắm chậu và vòi cắm chậu được phân biệt theo cách lắp đặt. Ngoài ra người bán hàng cũng có thể phân biệt giúp quý khách bằng những câu hỏi như : Bạn lấy sen vòi nóng? Hay lấy sen vòi lạnh? Hay lấy sen vòi nóng lạnh…

Một cách phân biệt khác nữa là sen vòi Caesar cần mềm và sen vòi cần cứng. Sen vòi cần mềm là cái cần sen vòi có thể uốn cong mọi hướng, cao thấp khác nhau. Còn sen vòi cần cứng thì không, ở đây vòi cần cứng sẽ bền hơn vòi cần mềm.

Một lưu ý khi chọn sen vòi Caesar, vòi rửa bát Caesar là nên chọn loại sản phẩm có khả năng xoay tròn 360 độ, đây là 1 tính năng rất tiện khi sử dụng, với những gia đình có điều kiện 1 chút sử dụng bộ lọc nước trực tiếp trước khi sử dụng có thể sử dụng các loại vòi 3 chế độ vời 3 đường nước vào: nóng, lạnh, và đường nước từ thiết bị lọc. Như vậy sẽ tiết kiệm được không gian bếp, không rườm rà quá nhiều vòi, cần cứng cần mền cũng là tính năng quý khách nên để ý.

Phân biệt một số loại sen vòi Caesar – vòi rửa bát Caesar

Để mua được sản phẩm sen vòi Caesar, vòi rửa bát Caesar cũng như các hạng mục sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar khác tốt nhất, phù hợp với tình hình kinh tế và không gian phòng tắm gia đình, Quý khách hàng hãy gọi đến hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!