Nhà vệ sinh hiện đại khi được trang bị thiết bị vệ sinh Caesar thông minh

Với nhu cầu cuộc sống ngày một cao, càng có nhiều gia đinh muốn trang bị cho phòng tắm những thiết bị vệ sinh thông minh. Hiểu được nhu cầu này, thiết bị vệ sinh Caesar cho ra mắt những sản phẩm vệ sinh thông minh ngày một phong phú với mức giá vô cùng hợp lý. 

Các thiết bị vệ sinh được tự động hóa là xu thế phát triển hiện nay, hiện nay các hãng đều có các sản phẩm thông mình như bồn cầu thông mình, vòi rửa tay tự động, máy sấy tay tự động,….

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ thấy những thiết bị vệ sinh này tại các khách sạn cao cấp thì hiện nay các thiết bị thông minh này lại khá phổ biến và có thể mua tại nhiều đại lý với mức giá không quá cao.

Vòi rửa tay tự động Caesar

Với nhu cầu cuộc sống ngày một cao, càng có nhiều gia đinh muốn trang bị cho phòng tắm những thiết bị vệ sinh thông minh. Hiểu được nhu cầu này, Caesar cho ra mắt những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh ngày một phong phú với mức giá vô cùng hợp lý. Với giá chỉ từ trên 1 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu một chiếc nắp rửa thông mình cho bồn cầu, hoặc một van xả cảm ứng tự động cho tiểu nam hay một vòi rửa tay tự động.  So sánh với các mặt hàng tương tự ở một số hãng thiết bị vệ sinh nhập khẩu, thì mức giá này chỉ bằng một phần năm mà chất lượng lại không hề thua kém. Xem thêm bồn cầu tự động

Bồn cầu thông minh Caesar

Khi thị trường thiết bị vệ sinh đang ngày càng đa dạng về mẫu mã và thương hiệu, một bộ phận lớn người tiêu dùng đã chọn các thiết bị vệ sinh trong nước thay vì các thiết bị vệ sinh nhập khẩu. Do vấn đề lưu thông hàng  hóa khiến các thiết bị vệ sinh nhập khẩu sẽ khó được thay thế linh kiện như các hàng hóa trong nước hơn nữa giá thành lại cao hơn, nên các chung cư, khu công cộng đã tin dùng hàng trong nước hơn, và sư lựa chọn số một luôn là thiết bị vệ sinh Caesar.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất từ năm 2010 các phòng vệ sinh công cộng đã được đặt toàn bộ va cảm ứng tiểu nam của Caesar thay bằng hệ thông van xả bằng tay như trước đây. Tại các tòa nhà, văn phòng làm việc của các Công ty cũng được lắp đặt các thiết bị thông minh như van xả cảm ứng, vòi rửa tay tự động và mấy sấy tay. Các nhà hàng ăn uông bình dân cũng chú ý trang bị những thiết bị vệ sinh thông minh để giữ vệ sinh sạch sẽ hơn. Hay ngay cả những khu nhà trọ, cũng đc trang bị những thiết bị thông minh để tiết kiệm nước, giữ vệ sinh chung.

Trong tương lai, thiết bị vệ sinh thông minh sẽ ngày một được sử dụng phổ biến hơn, nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu các thiết bị vệ sinh thông minh, giá cả tốt nhất hãy liên hệ với Công ty TNHH EU VIỆT NAM, đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng qua số điện thoại 04 6675 8083 hoặc 0978 414 468.