Làm cách nào để không bị “móc túi” khi mua thiết bị vệ sinh?

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối thiết bị vệ sinh, tuy nhiên chỉ có một vài nhà phân phối có chất lượng và đảm bảo uy tín, còn lại có rất nhiều công ty phân phối hàng rẻ, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp tới niềm tin của khách hàng. 

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu cho mỗi gia đình. Nhiều gia đình khi cần mua các sản phẩm này đã nhanh chóng mua hàng thông qua bạn bè  giới thiệu, tờ rơi, các trang mạng mà không mảy may suy nghĩ đến vấn đề mình đã bị "hớ" khi mua hàng. Vậy bằng cách nào có thể hạn chế tối đa tình trạng bị "móc tui" khi mua các sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh? Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

 

Làm cách nào để không bị “móc túi” khi mua thiết bị vệ sinh?

Làm cách nào để không bị “móc túi” khi mua thiết bị vệ sinh?

 

Không mua hàng rẻ tiền, hàng khuyến mãi

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối thiết bị vệ sinh, tuy nhiên chỉ có một vài nhà phân phối có chất lượng và đảm bảo uy tín, còn lại có rất nhiều công ty phân phối hàng rẻ, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp tới niềm tin của khách hàng. Nhiều công ty tung chiêu giảm giá, bán hàng giá gốc, giá rẻ để thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên theo lời khuyên của chúng tôi thì bạn không nên lựa chọn các sản phẩm giảm giá, kém chất lượng.

 

Mua hàng qua mạng thì nên chọn địa chỉ uy tín

Thiết bị vệ sinh cũng tương tự như các thiết bị khác trong nhà, các sản phẩm này được chào bán qua mạng tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, và có thể chọn mua được các sản phẩm mình thích. Tuy nhiên bạn không nên giao phó cho một chiếc máy tính, vì nhiều công ty lúc mời chào qua mạng rất nhiệt tình, nhưng khi giao hàng lại giao không đúng chất lượng sản phẩm như mong muốn. Do đó trước khi mua hàng bạn cần nghiên cứu rõ công ty, nhãn hiệu mình mình mua. Và tốt nhất là bạn nên tới các cửa hàng trưng bày sản phẩm tham khảo giá, tham khảo sản phẩm sau đó mới tiến hành mua qua mạng, vừa tiết kiệm tiền lại không mất quá nhiều thời gian.

 

Làm cách nào để không bị “móc túi” khi mua thiết bị vệ sinh?

 
Làm cách nào để không bị “móc túi” khi mua thiết bị vệ sinh?

 

Lựa chọn các thương hiệu lớn

Nhiều nhà dân các thiết bị vệ sinh chỉ mới sử dụng được 1 vài năm là đã bị hư hỏng nghiêm trọng, chủ nhà lại mất tiền thuê thợ để về sửa hoặc thay mới thiết bị. Và bạn biết không, chính điều này đã làm cho túi tiền của bạn bị vơi đi đáng kể đấy. Khi mua thiết bị nhà vệ sinh, nên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng, sử dụng được lâu dài nhé. Các thương hiểu lớn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ hậu mãi và dịch vụ sửa chữa kỹ thuật cũng rất tốt nên bạn có thể an tâm hoàn toàn.

 

Chỉ với 1 vài mẹo nhỏ dưới đây là quý khách hàng đã có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và công sức rồi. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh nhé!