EU VIỆT NAM biến showroom thiết bị vệ sinh caesar thành thành phố Venice thu nhỏ

EU VIỆT NAM chuyên cung cấp  thiết bị vệ sinh caesar  tưng bừng đón xuân Ất Mùi với ý tưởng biến showroom thành thành phố Venice thu nhỏ ngay tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội.

200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội địa chỉ bán  thiết bị vệ sinh caesar  tin cậy khắp cả nước đi vào hoạt động gần chục năm luôn lấy chữ "Tín" làm đầu đúng như cái tên EU VIỆT NAM, công ty được người dùng khắp mọi nơi tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm các loại thiết bị vệ sinh.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh caesar sự trải nghiệm mới lạ  

 

showroom-thiet-bi-ve-sinh-caesar-dep-long-lay

Showroom thiết bị vệ sinh caesar đẹp lộng lẫy

 

Tưng bừng chào đón năm Ất Mùi này, EU VIỆT NAM có ý tưởng trang hoàng lại showroom của công ty. Đến công ty bạn sẽ như lạc vào thành phố Venice nơi từng được Đức vua Byron gọi là " thành phố thần tiên của con tim". Giống như Venice, EU VIỆT NAM chắc chắn sẽ làm điên đảo và thu hút tâm trí người đã từng 1 lần đặt chân đến đây. Lấy ý tưởng từ thành phố Venice EU VIỆT NAM biến showroom của mình thành một thành phố mênh mông sông nước thu nhỏ. 

 

thanh-pho-venice

Thành phố Venice

 

Thiết kế sàn nhà bằng kính tạo hiệu ứng nước giả bên dưới kết hợp với những bức tường cổ kính xung quanh không gian showroom như trở nên rộng thoáng khiến khách hàng khi đi đến như đang trôi giữa không gian mênh mông sông nước. Những chiếc thuyền hình   bàn cầu caesar   và bức tường xung quanh được làm bằng bệt vệ sinh chắc chắn sẽ gây hứng thú cho khách thăm quan.

Nếu bạn thấy đây là 1 ý tưởng tuyệt vời hãy ghé lại trang web của EU VIỆT NAM: caesarviet.com và like nhé. 1000 like  cho ý tưởng thành hiện thực nào!