Điểm mặt các công nghệ hiện đại có trên bồn cầu Caesar

Bồn cầu Caesar là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trong phân khúc thiết bị vệ sinh Caesar. Vậy lý do gì để dòng sản phẩm này được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn như vậy?

các công nghệ hiện đại có trên bồn cầu Caesar

Điểm mặt các công nghệ hiện đại có trên bồn cầu Caesar

Được sản xuất dựa trên áp dụng công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế, bồn cầu Caesar nói riêng cũng như thiết bị vệ sinh Caesar nói chung mang đến cho không gian căn phòng tắm gia đình bạn vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Bởi nhờ ứng dụng 3 công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Công nghệ tiên tiến sản xuất sứ chịu nhiệt cho sản phẩm bồn cầu Caesar. Đây là kỹ thuật hiện đại tạo sứ FFC (Fine Fire Clay) đầu tiên tại Châu Á. Khác với các sản phẩm sứ vệ sinh truyền thống bị hạn chế về mặt kỹ thuật và nguyên liệu, khó có thể tạo ra các sản phẩm có diện tích lớn. Không những vậy còn bị giới han về tạo hình làm cho sản phẩm chưa thể đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối.

Nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật FFC, đã tạo ra được những sản phẩm có đường nét sắc sảo và đa dạng về kiểu dáng. Nhờ ứng dụng công nghệ này giúp cho thiết bị vệ sinh Caesar luôn gây được ấn tượng tốt nhờ mẫu mã đẹp, sang trọng, đường nét sắc sảo, độc đáo.

Công nghệ tiên tiến thứ 2 là ứng dụng thành công men siêu chống bẩn vào thiết bị vệ sinh Caesar. Sau khoảng thời gian nghiên cứu, tìm tòi, Công ty thiết bị vệ sinh Caesar đã trở thành công ty đầu tiên sản xuất sứ vệ sinh với kỹ thuật mới “Men Siêu Chống Bẩn” sử dụng phương pháp tạo ra các ly tử cực nhỏ 1/1.000.000.000mm, lấp đầy vào những lỗ nhỏ li ti và hình thành một bề mặt cực phẳng.

Vì vậy chất bẩn sẽ hầu như bị cuốn trôi hoàn toàn. Ngoài ra, công nghệ NANO được áp dụng một cách hiệu quả trong việc sản xuất sứ vệ sinh giúp sản phẩm bồn cầu Caesar có khả năng kháng khuẩn cao.

Đặc biệt hơn, nhờ lớp men sáng bóng, phẳng mịn và bền, lại có khả năng chống bám bẩn, các sản phẩm bồn cầu Caesar và thiết bị vệ sinh Caesar khác được sạch sẽ hơn, đảm bảo an toàn trước hàng nghìn vi khuẩn lây bệnh có trong nhà vệ sinh, bên cạnh đó men siêu chống bẩn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh các thiết bị vệ sinh mỗi ngày.

Công nghệ tiên tiến cuối cùng là công nghệ siêu tiết kiệm nước. Nếu như các sản phẩm bồn cầu thông thường mỗi lần xả sẽ tiêu tốn từ 6-7L nước thì bồn cầu Caesar chỉ cần 3/6 (tiểu/đại) đã có thể loại bỏ hoàn toàn mọi vết bẩn. Ngoài ra, sản phẩm còn có loại được thiết kế với lượng nước sử dụng là 4,5 L/ lần.

Nhờ ứng dụng 3 công nghệ vượt trội, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian căn phòng tắm gia đình. Mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại, bền – đẹp – chất lượng, không những vậy còn đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho các bạn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính của Công ty TNHH EU VIỆT NAM tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm bồn cầu Caesar nói riêng cũng như các thiết bị vệ sinh Caesar nói chung cùng một số thương hiệu khác. Cảm ơn đã đọc tin!