Bồn tắm chính hãng tại Hà Nội

Nhu cầu của con người ngày càng cao và những sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng ngày càng được ưa chuộng. Chính vì vậy bồn tắm nhập khẩu chính hãng  đang dần chiếm cảm tình của người tiêu dùng.

Trong thời gian bắt đầu xuất hiện, bồn tắm thường làm bằng gỗ, đá , không có độ bền cao. Sau đó, bồn tắm được cải tiến hơn nhưng chỉ với thiết kế đơn giản và chỉ thực hiện tính năng cơ bản - ngâm. Hiện  nay, các sản phẩm bồn tắm đều đã được cải tiến và được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại hơn để phục vụ tốt cho nhu cầu người sử dụng như massage, spa,sục khí….

 

Bên cạnh dòng bồn tắm ngâm thường  thì các nhà sản xuất bồn tắm cho ra bồn tắm massage với đa dạng thiết kế. Đa dạng từ kích thước bồn tắm massage dành cho một người hay bồn tắm massage đôi mà còn có bồn tắm massage dành cho một tập thể thì các nhà sản xuất cũng cho ra những phòng tắm xông hơi với những chức năng hiện đại.

 

 

Bồn tắm chính hãng tại Hà Nội

 

Bồn tắm chính hãng tại Hà Nội

 

Sản phẩm không chỉ đa dạng về kích thước, kiểu dáng,….mà bồn tắm còn đa dạng về thương hiệu bồn tắm như bồn tắm Govern , bồn tắm Amazon,  bồn tắm Fantiny, …. Những hãng khác nhau với những vật liệu khác thì giá thành cũng khác nhau. Dựa vào nhu cầu cùng điều kiện kinh tế mà khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.

 

Mua bồn tắm nhập khẩu chính hãng hãy đến với công ty EU VIỆT NAM – chuyên cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội. Liên hệ: 0466758083 – 0983380066