Bồn rửa mặt caesar

Bồn rửa mặt caesar.Với những nhà tắm có diện tích không lớn, thậm chí là hơi nhỏ hẹp thì một chiếc  bồn rửa mặt gọn gàng và khoa học là điều không thể thiếu.

Bồn rửa mặt caesar.

Với những nhà tắm có diện tích không lớn, thậm chí là hơi nhỏ hẹp thì một chiếc  bồn rửa mặt gọn gàng và khoa học là điều không thể thiếu.

 

Tận dụng góc tường không dùng đến để gắn một chiếc bồn rửa mặt nhỏ và gương là cách làm thật thông minh nếu bạn không muốn chúng chiếm hết không gian phòng tắm nhà bạn. Một chiếc kẹp nhỏ gắn tường giúp bạn có thể để khăn mặt thật gọn gàng và tiện lợi.
 
 

bon-rua-mat-caesar

Bồn rửa mặt caesar.

 
 

Hãng thiết bị vệ sinh Caesar đã cho ra đời rất nhiều những thiết kế mới có kiểu dáng sang trọng và mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Một số sản phẩm như Bồn rửa mặt caesar, sen vòi,  bồn tắm Caesar.. đã được khách hàng sử dụng và rất hài lòng.

 

thiet-bi-ve-sinh-caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar 

 

Caesar Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng cao, giá rẻ, hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Để biết thêm chi tiết sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập website: caesarviet.com hoặc liên hệ: 0466758083 - 0978414 468.