Bồn cầu Caesar ứng dụng công nghệ tiên tiến nào?

Bồn cầu Caesar – thiết bị vệ sinh Caesar ứng dụng công nghệ tiên tiến nào?

Một trong những công nghệ khác được ứng dụng vào dòng sản phẩm bồn cầu Caesar là công nghệ PROGUARD. Đây là một cải tiến công nghệ mới giúp chống bám bẩn một cách hiệu quả nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thiết bị vệ sinh Caesar luôn ứng dụng và phát triển những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất. Với công nghệ PROGUARD, bạn sẽ vệ sinh các thiết bị vệ sinh dễ dàng hơn, bảo quản chúng tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thiết bị kinh ngạc.

bồn cầu Caesar

Khi sử dụng thiết bị vệ sinh hằng ngày, theo thời gian sản phẩm sẽ không còn được như lúc ban đầu. Và vấn đề đặt ra là làm sao để thiết bị vệ sinh Caesar này được bảo quản tốt nhất, hạn chế bị bám bụi bẩn nhất. Đặc biệt là những vết bẩn trên bồn cầu Caesar. Vết bẩn chính là các chất bẩn bám lại gần giống với các hạt cặn đá dính trên bề mặt thiết bị vệ sinh. Nếu để lâu dần, chúng trở thành các vết bẩn cứng đầu và khó tẩy rửa được.

Dựa trên thực tế đó, nhờ ứng dụng công nghệ PROGUARD vào quá trình sản xuất các thiết bị vệ sinh Caesar giúp sản phẩm sứ vệ sinh có khả năng chống bám bẩn cực tốt. Với công nghệ PROGUARD, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh và bảo quản các thiết bị vệ sinh này.

Công nghệ PROGUARD là một kỹ thuật độc đáo giúp ngăn chặn việc hình thành các vết ố do cặn khoáng bởi nước không dính vào bề mặt. Đồng thời kết hợp với các phân tử Silic bảo vệ bề mặt sứ của sản phẩm bồn cầu Caesar. Toàn bộ sản phẩm sứ vệ sinh của Caesar đều được ứng dụng công nghệ đột phá này. Do đó, nếu bạn chọn mua thiết bị vệ sinh Caesar thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với công nghệ mới này.

Tuy nhiên, để vệ sinh và bảo quản các thiết bị vệ sinh Caesar nói chung cũng như bồn cầu Caesar nói riêng hiệu quả nhất, bạn nên hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa có chứa nhiều chất kiềm hay dùng chổi cọ loại cứng. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa trung tính, cọ nhẹ ở mức vừa phải cũng như sử dụng chổi cọ loại mềm.

Và nếu bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,.. hãy liên hệ với EU VIỆT NAM nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như những chính sách khuyến mại, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ.